Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử

Tổng hợp những tựa game online mới toanh sắp mở cửa chính thức

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử

Camelot Unchained

Trang chủ: http://camelotunchained.com/v3/another-three-bite-the-dust/

Nếu như bạn chưa biết thì Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 1

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 2

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy. Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.

God Wars

Trang chủ: http://gdw.r2games.com/

God Wars là một webgame nhập vai truyền thống có phong cách chơi đơn giản dễ làm quen, đồ hoạ cũng không quá cầu kỳ nhưng tươi sáng dễ nhìn. Trò chơi gây ấn tượng tốt với nhiều nội dung, tính năng in-game thú vị. Điển hình có thể kể tới hoạt động guild - cộng đồng hết sức vui nhộn và được tập trung phát triển.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 3

Đó là những phần đánh boss cùng nhau, đi dungeon khó hay cạnh tranh trên bảng xếp hạng tổng, cùng săn tìm các loại đồ hiếm cực mạnh... Và tất nhiên là không thể thiếu được phần PvP thư hùng kinh điển cả server.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 4

Ngoài ra, các nhân vật trong God Wars cũng được phát triển hết sức tự do, game thủ hoàn toàn có thể tự tạo hướng đi riêng cho bản thân trong thế giới ảo mà không cần quan tâm quá nhiều tới thế giới xung quanh hay áp theo những khuôn mẫu chán ngán.

Skara: The Blade Remains

Trang chủ: http://skarathebladeremains.com/

Lối đánh trong Skara - the Blade Remains đi theo hướng hành động non-target với góc nhìn thứ ba tập trung hoàn toàn vào PvP đơn, cũng như đội. Bên cạnh các đòn đánh thường, nhân vật sẽ có thể thực hiện các động tác đỡ đòn, lướt tránh đòn... Tuy nhiên, các loạt đòn đánh trong Skara - the Blade Remains đều bị giới hạn theo một số nhịp chứ không được liên tục, bạn sẽ phải căn nhịp để tạo ra các combo đòn hoàn hảo.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 5

Đặc biệt hơn, khi nhân vật đỡ thành công đòn đánh của đối thủ, họ có thể lập tức phản công để giành lợi thế. Các đòn đánh trúng mục tiêu không chỉ gây sát thương, mà còn khiến đối thủ bị giật, giảm đi khả năng đánh trả. Đây là tính năng được xây dựng rất 'thật' chứ không phải lao vào chém thật nhanh như nhiều trò chơi khác, tuy nhiên vô tình lại đòi hỏi game thủ phải tập luyện đầu tư công sức kỹ càng.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 6

Bối cảnh trong Skara - the Blade Remains được đặt trong một thế giới giả tưởng mang tên Skara, nơi các cư dân tại đây vừa phải trải qua một đợt tận thế. Vào lúc này, người chơi sẽ phải gia nhập vào 1 trong 5 chủng tộc còn sống sót, chiến đấu với nhau để giành giật lượng tài nguyên ít ỏi còn sót lại với mục đích sống sót.

The Exiled

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/332650/

Trước đây, The Exiled có tên gọi là Das Tal và được rất nhiều game thủ trên thế giới cũng như Việt Nam yêu thích, mặc dù không có nền tảng đồ hoạ bắt mắt song trò chơi này gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chiến đấu thú vị và gameplay đầy tính khám phá.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 7

Về cơ bản, The Exiled là một game online đi theo hướng sandbox, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn như xây dựng công trình, khám phá mọi thứ... Ngoài ra thì tựa game còn cho phép game thủ có thể PvP với nhau một cách hoàn toàn tự do. Điểm nhấn ấn tượng nhất của The Exiled chính là nền tảng đồ hoạ đơn giản đậm chất Diablo với góc nhìn khoá chéo từ trên xuống và những màn đánh đấm tuyệt vời ít có game sinh tồn nào làm được.

Những game online mới toanh người Việt rạo rực chờ chơi thử ảnh 8

Độ khó trong trò chơi này là rất cao bởi việc sinh tồn, kiếm đồ đạc trong thế giới ảo là rất khó và đặc biệt là các màn đánh đấm phải nói là vô cùng hardcore. Bạn sẽ phải căn skill trúng đối thủ và không được dính vào đồng đội, bởi nó có tác dụng lên tất cả. Nếu vô tình bấm nhầm, đánh chết bạn bè thì gamer sẽ rơi vào tình huống khốn đốn, vị bao vây ngay lập tức.

Theo Trí thức trẻ