Như Quỳnh khóc nghẹn khi thu âm ca khúc mới

VietTimes – Ca sĩ của “Người tình mùa đông”, “Nửa vầng trăng” đã khóc rất nhiều khi thu âm ca khúc mới “Khi tôi là tôi”.

Ca sỹ Như Quỳnh

Ca sỹ Như Quỳnh

Ngày 16/3 tới, ca sĩ Như Quỳnh lần đầu tiên tổ chức đêm nhạc riêng tại phòng trà We (TP HCM). Chị cho biết, đây cũng là dịp để chị giới thiệu ca khúc mới Khi tôi là tôi.

Đây là nhạc phẩm chị khá tâm đắc sau nhiều năm không có sản phẩm âm nhạc nào. “Tôi đã khóc thật nhiều khi thu âm. Sau khi ra mắt, ca khúc được sự đón nhận lớn của khán giả trong và ngoài nước. Hiện tôi đang lên kế hoạch thực hiện MV bài hát như một kỷ niệm và dấu ấn cho chặng đường sự nghiệp ca hát” – Như Quỳnh bộc bạch.

Như Quỳnh khóc nghẹn khi thu âm ca khúc mới ảnh 1

Ca sĩ "Người tình mùa đông" trở lại với "Khi tôi là tôi"

Trong đêm nhạc, ngoài những bài quen thuộc, gắn bó với tên tuổi của Như Quỳnh như: Người tình mùa đông, Duyên phận, Hoa trinh nữ, Nửa vầng trăng…, chị sẽ biểu diễn thêm những nhạc phẩm theo yêu cầu của các khán giả. “Tôi còn một tiết mục bất ngờ dành cho fan, hy vọng khán giả sẽ đến đông đảo để tâm tình cùng Như Quỳnh”, ca sĩ nói.

Như Quỳnh chia sẻ năm nay cô sẽ về Việt Nam nhiều hơn. Ca sĩ tâm sự: “Tôi xúc động vì đi đâu khán giả cũng đều thương và mong chờ tôi lên hát. Có những khoảnh khắc đang hát có bé nhỏ được mẹ đưa lên sân khấu tặng hoa hay cô học trò nhỏ lên ôm làm Như Quỳnh thấy nghẹn ngào…”

Như Quỳnh khóc nghẹn khi thu âm ca khúc mới ảnh 2

Như Quỳnh của thì hiện tại