Nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc BlackPink giao lưu trực tuyến qua TikTok

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Người hâm mộ sẽ phải tham gia thử thách do BlackPink khởi xướng để giành tấm vé tham dự buổi giao lưu trực tuyến cùng ban nhạc đình đám và nổi tiếng “chiều fan” này.  
BlackPink chuẩn bị hội ngộ người hâm mộ qua TikTok và ngày 21/10 tới.
BlackPink chuẩn bị hội ngộ người hâm mộ qua TikTok và ngày 21/10 tới.

Sự kiện “BlackPink trên sân khấu TikTok” kéo dài 100 phút sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng mạng xã hội TikTok vào 17h ngày 21/10 tới. Đây là sự kiện gặp gỡ và giao lưu đặc biệt của BlackPink sau khi ra mắt album đầu tay mang tên The Album. Qua đó, những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau The Album sẽ được nhóm nhạc bật mí với công chúng. Ngoài ra, người hâm mộ còn có cơ hội chứng kiến những khía cạnh đa dạng màu sắc trong phong cách của BlackPink.

Theo đó, người hâm mộ BlackPink trên toàn thế giới đều có cơ hội gặp gỡ thần tượng qua buổi phát song trực tiếp. Trước sự kiện, ban nhạc sẽ đưa ra một thử thách để người hâm mộ tham gia tranh tài và giành vé tham dự. Mọi thông tin về thử thách sẽ được cập nhật trên các diễn đàn và fanpage chính thức của BlackPink.

Trước đó, album đầu tay của BlackPink đã liên tục góp mặt trong hàng loạt bảng xếp hạng toàn cầu từ khi phát hành vào đầu tháng 10. Bên cạnh đó, The Album còn đưa cái tên BlackPink xuất hiện trong bảng xếp hạng iTunes tại hơn 57 quốc gia, phá vỡ kỷ lục về doanh thu album trong tuần của hàng loạt nhóm nhạc nữ K-Pop đình đám khác. Album còn góp mặt trên BillBoard 200, đưa BlackPink lên vị trí số 2 trên Bảng xếp hạng âm nhạc Anh Quốc trong tháng qua.