Nhất Nam Land và Bách Đạt hợp tác phân phối độc quyền Hera Complex Riverside

VietTimes -- Ngày 8/4, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Đạt (Bách Đạt Corp) và Công ty CP BĐS Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án bất động sản Hera Complex Reverside tại khu vực Nam Đà Nẵng.
Chiều ngày 8/4, Nhất Nam và Bách Đạt ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Hera Complex Riverside
Chiều ngày 8/4, Nhất Nam và Bách Đạt ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Hera Complex Riverside

Dự án Hera Complex Reverside có quy mô 17ha phía Nam Đà Nẵng, thuộc địa phận Điện Ngọc, (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Dự án sở hữu địa thế khá hấp dẫn khi nằm cạnh sông Cổ Cò, sát biển, liền kề là dự án CocoBay đình đám. Hera Complex Reverside được xem là khu phức hợp với các tiêu chí sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ được bao quanh bởi hệ thống biệt thực ngỉ dưỡng, sân golf đẳng cấp quốc tế, các resort lớn nằm dọc theo bờ biển Đà Nẵng-Hội An, khu vui chơi, khu điều dưỡng,…

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết, phía Nhất Nam Land cũng đã ký kết với ngân hàng SeaBank để mang đến chính sách tính dụng ưu đãi dành cho khách hàng và nhà đầu tư tiếp cận các sản phẩm thuộc dự án.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Đức Tâm, Tổng Giám đốc công ty Nhất Nam Land cho biết: "Đến ngày hôm nay, đây là lễ ký kết hợp tác lần thứ 3 giữa NHất Nam Land và Bách Đạt Corp. Hera Complex Reverside là dự án đầu tiên được Nhất Nam Land triển khai to àn phần 100% từ chủ đầu tư Bách Đạt. Tôi tin tưởng sự hợp tác lần này của Nhất Nam Land và Bách ĐạtCorp sẽ tạo nên một dự án nổi bật, tạo ra nhiều giá trị đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư tại miền Trung nói riêng và Việt nam nói chung".