Nhà vệ sinh tích hợp trợ lý giọng nói sắp ra mắt, giá 7.000 USD

Kohler Numi 2.0 được trang bị trợ lý ảo Alexa. Người dùng có thể mở nhạc, điều khiển đèn, xả nước... bằng giọng nói.

Nhà vệ sinh thông minh Kohler Numi 2.0 ra mắt tại CES 2019 với nhiều tính năng xa xỉ, thậm chí dư thừa. Mọi người có thể bất ngờ về sự sang trọng và các tiện ích được nhà sản xuất đưa vào một nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh thông minh Numi 2.0 với không gian sang trọng, xa xỉ. Ảnh: Kohler.

Các tính năng thiết thực của Numi 2.0 gồm kiểm tra hiệu quả sử dụng nước để đảm bảo lượng nước không bị lãng phí, điều khiển ánh sáng thông minh, cá nhân hóa cài đặt vệ sinh như bồn cầu sưởi ấm, sấy khô.

Ngoài ra, công ty Kohler cũng tích hợp tính năng mà người dùng ít ngờ tới: điều khiển bằng giọng nói. Numi 2.0 được trang bị loa chất lượng cao, có trợ lý ảo Alexa của Amazon. Người dùng đang ngồi trong nhà vệ sinh có thể ra lệnh cho Alexa thực hiện một số việc như chạy các quy trình tự động của phòng tắm, sắp xếp và phát danh sách nhạc, mở đèn.

Ngoài nhà vệ sinh thông minh Numi 2.0, Kohler cũng mang đến CES 2019 bộ đèn chiếu sáng thông minh trong nhà tắm có tích hợp điều khiển giọng nói Veil Lighted Bathroom Collection. Người dùng có thể kết nối thông qua ứng dụng Kohler Konnect và điều khiển đèn chiếu sáng bằng giọng nói với Alexa hoặc Google Assistant. Bộ chiếu sáng cũng có cảm biến chuyển động để xác định vị trí của người dùng và chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gương Verdera trò chuyện với người dùng thông qua trợ lý ảo Google Assistant. Ảnh: Kohler.

Kohler cũng hiện thực hóa ý tưởng từ cổ tích “Bạch Tuyết và bảy chú lùn” bằng chiếc gương Verdera có thể trò chuyện với người dùng thông qua Google Assistant.

Ánh sáng của gương được tự động điều chỉnh phù hợp với điều kiện ánh sáng môi trường và mục đích sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể ra lệnh để thay đổi độ sáng theo mong muốn.

Nhà vệ sinh thông minh Kohler Numi 2.0 sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý I/2019 với giá 7.000 USD cho phiên bản màu trắng và 8.000 USD đối với bản màu đen.

Gương Verdera có giá từ 1.249 USD đến 1.624 USD tùy kích thước nhưng đến cuối năm nay sản phẩm này mới hỗ trợ chức năng điều khiển bằng giọng nói qua Google Assistant.

Theo Zing

http://news.zing.vn/nha-ve-sinh-tich-hop-tro-ly-giong-noi-sap-ra-mat-gia-7000-usd-post906338.html