Người Úc xếp hàng trước Apple Store dù iPhone X 22/9 mới lên kệ

VietTimes – Vào thời điểm này Apple vẫn chưa cho cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone năm 2017, thế nhưng một số người đã xếp hàng giữ chỗ trước cửa Apple Store ở Sydney (Australia) để chờ đến ngày 22/9 họ sẽ là những người đầu tiên được sở hữu siêu phẩm của Apple.

Người yêu công nghệ Australia bắt đầu xếp hàng để được mua iPhone X (ảnh: Phone Arena)

Người yêu công nghệ Australia bắt đầu xếp hàng để được mua iPhone X (ảnh: Phone Arena)

Có lẽ Apple sẽ cảm thấy rất vui vì sản phẩm chưa ra mắt, chưa lên kệ mà đã có nhiều fan sẵn sàng xếp hàng chờ mua sản phẩm. Vào lúc 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội, Apple sẽ ra mắt iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Những người muốn sở hữu iPhone X có thể đặt trước vào ngày 15/9. Dự kiến sau đó vài ngày, đến 22/9 thì sản phẩm mới được lên kệ. Như vậy, những người xếp hàng trước của Apple Store ở Sydney sẽ phải “cắm rễ” ở đó gần hai tuần để được trên tay sản phẩm mới. Do iPhone X sẽ khan hàng vào thời gian đầu nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người tham gia xếp hàng để mua sản phẩm.

Bạn có thể tự hỏi vì sao những người xếp hàng từ sớm này không đặt mua online cho đỡ khổ? Chỉ có một lý do duy nhất: họ muốn hình ảnh của mình được lên mặt báo hoặc lên tivi trong phóng sự ra mắt iPhone mới.