Ngọc Trinh bị 'cưỡng đoạt' trong Trinh Đế

VietTimes - Sự góp mặt của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trong Trinh Đế đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng game thủ, nhất là khi có cả một câu chuyện về cô được xây dựng trong game.
hình ảnh của Ngọc Trinh trong Trinh Đế
hình ảnh của Ngọc Trinh trong Trinh Đế

Trinh Đế là sản phẩm do VGG trực tiếp tham gia phát triển với 1 studio game nước ngoài trong suốt một năm qua. Vậy nên, đây sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới ở cả thị trường Việt Nam và quốc tế.

Trinh Đế thuộc thể loại game thẻ bài dàn trận lấy đề tài Tam Quốc, với sự pha trộn độc đáo giữa các nhân vật Tam Quốc với các hero trong Dota. Game hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi phá cách khi kết hợp yếu tố nhập vai pha trộn chiến thuật mới lạ, và tương thích với cả nền tảng mobile và PC.

Đặc biệt, với khẩu hiệu “Trinh Đế - Xưng Đế cùng Ngọc Trinh”, sản phẩm mới của VGG đã mời nữ hoàng nội y làm đại sứ hình ảnh trong suốt quá trình game ra mắt. Thêm vào đó, người mẫu Ngọc Trinh cũng sẽ đồng hành cùng game thủ xưng đế lập vương trong game thay vì chỉ làm đại sứ hình ảnh, chung tay quảng bá đơn thuần.

Trinh Đế đã phóng tác nên một câu chuyện về quá trình xưng đế của vị nữ hoàng đầy quyền lực - mà Ngọc Trinh chính là nhân vật chính:

“Nàng tên Ngọc Trinh, vốn mang phận tiện nhân thấp hèn, sống ấm êm hạnh phúc cùng gia tộc tại một ngôi làng nhỏ phía Bắc Đại Hán. Trong một lần Đổng Trác đưa quân chinh phạt về phía Bắc đã nhìn thấy nàng. Với bản tính hoang dâm vô độ, tàn độc vô tính, lại thấy Ngọc Trinh tuy còn nhỏ mà sắc nước nghiêng trời, y đem lòng tà dâm lệnh giết toàn bộ gia tộc và bắt nàng về làm con nuôi… 

Vốn chỉ là một màn kịch để che mắt thiên hạ, năm Ngọc Trinh tròn 16 tuổi nàng đã bị cha nuôi cưỡng đoạt trinh tiết… Sau đó, để củng cố địa vị và thế lực của mình họ Đổng đem nàng gả cho Hán Hiến Đế và ép Vua phong Hậu, nhờ đó Ngọc Trinh chính thức trở thành Hoàng Hậu của Đại Hán - Tôn hiệu Trinh Hậu…”

Đó chính là khởi đầu cho những tình tiết hấp dẫn trong Trinh Đế, chờ đợi game thủ khám phá trong một vài ngày tới. Vào ngày 8/1, báo Thế Giới Game sẽ tiếp tục tiết lộ thêm những thông tin chi tiết về tựa game thú vị này.

Theo TGG