Ngày 6/5 tới, tại Hà Nội, BMW trình làng 60 mẫu xe mới

BMW sẽ trưng bày 60 mẫu xe mới nhất của 3 thương hiệu BMW, MINI và Motorrad trong Triển lãm BMW World EXPO 2016 được tổ chức tại Hà Nội
Triển lãm BMW World Expo 2016 từ ngày 6 – 9/5 tại Hà Nội. Ảnh: Euro Auto
Triển lãm BMW World Expo 2016 từ ngày 6 – 9/5 tại Hà Nội. Ảnh: Euro Auto

Euro Auto, nhà nhập khẩu uỷ quyền chính thức của Tập đoàn BMW tại Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm BMW World Expo 2016 từ ngày 6 – 9/5 tại Hà Nội.

Mang thông điệp “Future of the automobile” (Xu hướng thời đại – Động cơ tương lai), BMW World Expo 2016 là nơi quy tụ những sản phẩm xe nổi bật nhất của thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới và dự kiến sẽ trở thành một trong những sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong năm dành cho các tín đồ của thương hiệu BMW.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 60 mẫu xe mới nhất đến từ 3 thương hiệu BMW, MINI và Motorrad. Đặc biệt, tại triển lãm, ba chiếc xe chưa từng xuất hiện tại các phòng trưng bày của BMW trên toàn quốc là mẫu xe hiệu năng cao BMW M2 Coupé, MINI Convertible hoàn toàn mới, Mô-tô R1200RT sẽ được chính thức ra mắt.

Không chỉ gây ấn tượng với các mẫu xe trưng bày, BMW World Expo 2016 còn mang đến những màn trình diễn công nghệ đặc sắc cùng những hoạt động tương tác như trình diễn stunts, lái thử xe, rửa chăm sóc xe miễn phí, ... hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia. 

Để khởi động cho Triển lãm, BMW đã kêu gọi các khách hàng cùng chung tay thực hiện video ghi hình các mẫu xe mang ba thương hiệu BMW, MINI và Motorrad đến từ khắp mọi miền đất nước xếp thành số 100 khổng lồ. Video clip là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch “Cùng BMW tạo dựng kỉ nguyên mới - Together we build the history of future”, nhằm kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

Cũng trong khuôn khổ BMW World Expo2016 sẽ mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn như chương trình Roadshow tổ chức vào ngày 28/4 và ngày 4/5/2016; các hoạt động dành cho các câu lạc bộ BMW tại Hà Nội vào các cuối tuần.

BMW World Expo 2016 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 9h sáng đến hết 18h00 hàng ngày từ ngày 6 - 9/5 tới tại Hà Nội.

Theo ICT News