Ngắm concept Google Pixel 4 với màn hình gần như không viền và camera kép ở mặt lưng

Pixel 4 và Pixel 4 XL có thể sẽ khác nhiều so với những gì bạn thấy trong bài viết này, bởi đây chỉ là concept của bên thứ ba nhưng rõ ràng chúng trông rất đẹp.

Mới đây, nhà thiết kế đồ họa người Đức Jonas Daehnert đã xây dựng một bản concept hoàn chỉnh cho Pixel 4 và chia sẻ chúng lên mạng xã hội Twitter. Theo ý tưởng của Daehnert, Pixel 4 sẽ có thiết kế màn hình "đục lỗ" với phần "nốt ruồi" được đặt ở góc trên bên trái màn hình, đồng thời đi kèm với các đường viền bezel siêu mỏng ở cả bốn cạnh.

Ngắm concept Google Pixel 4 với màn hình gần như không viền và camera kép ở mặt lưng ảnh 1

Trong khi đó, mặt lưng của Pixel 4 sẽ là nơi chứa hệ thống camera kép được xếp theo chiều ngang. Chúng được đặt ở góc trên bên trái và nằm cạnh đèn flash LED. Do không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, nhiều khả năng Daehnert đã hy vọng Pixel 4 được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Concept Pixel 4 của Daehnert có mặt lưng được kết hợp giữa hai tông màu đen và xám đen, trong khi logo quen thuộc của Google vẫn nằm ở nửa dưới. Về cơ bản, thiết bị gần như không có viền màn hình, thậm chí phần "cằm" máy cũng rất mỏng và camera sau được làm nhô ra một chút so với mặt lưng.

Ngắm concept Google Pixel 4 với màn hình gần như không viền và camera kép ở mặt lưng ảnh 2

Google từng giới thiệu bộ đôi Pixel 3 và 3 XL vào tháng 10/2018, do đó thế hệ Pixel 4 dự kiến cũng sẽ được ra mắt trong năm nay vào đúng khoảng thời gian này. Tất nhiên, Pixel 4 và Pixel 4 XL có thể sẽ khác nhiều so với những gì bạn thấy ở trên bởi đây chỉ là concept của bên thứ ba, tuy nhiên rõ ràng chúng trông rất đẹp.

Theo dự kiến, Google Pixel 4 và 4 XL sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm, xuất xưởng với hệ điều hành Android Q được cài sẵn khi bán ra. Nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ đi kèm với ít nhất 6GB RAM, trong khi Pixel 4 có màn hình Full HD+ thì nhiều khả năng màn hình của Pixel 4 XL sẽ có độ phân giải QHD+ đẹp và sắc nét hơn.

Theo Tri thức trẻ

http://ttvn.vn/san-pham-moi/ngam-concept-google-pixel-4-voi-man-hinh-gan-nhu-khong-vien-va-camera-kep-o-mat-lung-7201922514552217.htm