Nâng cấp lên iOS 12.1.2, hàng loạt dòng iPhone mất kết nối dữ liệu

Rất nhiều người sử dụng iPhone đã báo cáo về sự cố mất kết nối dữ liệu di động với các nhà mạng không dây sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 12.1.1 của Apple.

Chính vì vậy, ngay tuần sau đó, Apple đã nhanh chóng phát hành iOS 12.1.2 - phiên bản cập nhật mới nhất để sửa lỗi cho những vẫn đề kết nối dữ liều di động đó tại Thổ Nhĩ Kỳ cho dòng iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

Tuy nhiên, theo như thông tin được cung cấp từ Forbes, iOS 12.1.2 lại một lần nữa gây ra những vấn đề mới về kết nối cho người sử dụng iPhone trên nhiều quốc gia hơn. Thu nhập thông tin từ một tài khoản @kevbrush trên Twitter ở Miami đã đăng tải về việc mất hoàn toàn kết nối dữ liệu di động sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.2.

Mặc dù đã thử thiết lập lại cài đặt mạng, gắn lại thẻ sinh cũng như thiết lập lại máy nhưng điện thoại của anh ấy vẫn không thể kết nối được dữ liệu di động. Một người sử dụng iPhone khác tại Ireland cũng đã báo cáo về việc điện thoại của mình hiển thị “No Service” (không dịch vụ) cũng như mất kết nói với nhà mạng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất cho chiếc iPhone 7.

Những lời cảnh báo như vậy đang ngày càng xảy ra nhiều hơn từ khắp các quốc gia có người sử dụng iPhone trên toàn cầu. Điều đáng buồn cười ở đây là người sử dụng iPhone ở Mỹ được cho rằng sẽ chịu ảnh hưởng nặng nhất do lỗi kỹ thuật này, trong khi lý do để Apple “vội vã” ra mắt iOS 12.1.2 để khắc phục sự cố tương tự ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu bạn sở hữu một mẫu iPhone không còn kết nối được với dữ liệu di động sau khi cài đặt iOS 12.1.2, đừng ngạc nhiên khi thấy iOS 12.1.3 được tung ra vào đầu tuần tới.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201812/nang-cap-len-ios-1212-hang-loat-dong-iphone-mat-ket-noi-du-lieu-622864/