MWC 2017: LG G6 ra mắt với màn hình FullVision, chống nước

Khả năng chống nước, phần cứng tối ưu cho âm thanh và hình ảnh, camera góc siêu rộng, khung viền màn hình siêu mỏng là những điểm son của mẫu smartphone mới LG G6.
Nội thất của chiếc LG G6 vừa ra mắt.
Nội thất của chiếc LG G6 vừa ra mắt.

Cuối cùng thì sự xuất hiện của LG G6 cũng đã chính thức khép lại những tin đồn về mẫu smartphone cao cấp này. Có thể nói LG G6 trong lần ra mắt này đã không làm nản lòng fan của hãng cũng như cả giới công nghệ vì những cải tiến mà sản phẩm này nhận được.

Ngay từ vẻ bề ngoài, LG G6 đã cho thấy thiết kế khung hình siêu rộng FullVision (5,7 inch Quad HD) tỷ lệ 18:9 trong một thiết kế khung viền đạt độ mỏng ấn tượng đúng như đồn thổi, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đã mắt đã tay hơn so với những sản phẩm từng giới thiệu. Mẫu smartphone cao cấp LG G6 còn được trang bị bộ xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.300mAh, 4 DAC âm thanh 32-bit hàng hiệu, và nền tảng Android 7.0 Nougat.

Theo LG, mẫu smartphone cao cấp G6 cũng được trang bị camera kép, trong đó mỗi cảm biến đều hỗ trợ độ phân giải đạt mức 13MP. Tuy nhiên, đúng như LG trước đây từng tiết lộ, cụm camera kép này cũng hỗ trợ góc nhìn đến 125 độ hứa hẹn khả năng thu gần như tất cả mọi thứ xung quanh đối tượng cần chụp vào khung hình. Không chỉ vậy, camera selfie 5MP trên LG G6 cũng được đảm bảo có khả năng selfie góc rộng tốt như mong đợi.

Sản phẩm mới cũng được LG tích hợp bảo mật vân tay, thiết kế thân máy có khả năng chống nước, kháng bui theo tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68. Nền tảng Android Nougat mà LG G6 sử dụng cũng được gói ghém kèm trợ lý ảo thông minh Google Assistant.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua video quảng cáo những tính năng hot của chiếc LG G6 ngay sau đây để có một cái nhìn rõ hơn về sản phẩm mới ra mắt này: 

Theo PC World VN