Một triệu suất ăn uống giá chỉ 1 đồng tại Circle K khi thanh toán qua Ví MoMo

Tiếp nối sự kiện khởi động “Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt”, Ví MoMo và đối tác Circle K dành tặng khách hàng 1 triệu suất ăn nóng và thức uống mát lạnh cho thành viên Bạc và Vàng ngẫu nhiên của MoMo. Khách hàng Ăn uống thả ga, không lo về giá, chỉ 1 đồng. Ưu đãi duy nhất trong tuần lễ vàng (từ ngày 22 - 29/10/2018). Tổng giá trị chương trình ưu đãi lên đến 30 tỷ đồng là minh chứng cho cam kết của Ví MoMo và đối tác chiến lược Circle K trong “Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt” lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Ví MoMo và Circle K mong muốn ưu đãi sẽ khuyến khích người dùng trải nghiệm và lan tỏa thói quen thanh toán di động, không dùng tiền mặt tại Việt Nam, hướng đến một cuộc sống thông minh, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Khách hàng kiểm tra thẻ quà tặng bằng cách: Đăng nhập Ứng dụng MoMo >> Mở mục “ƯU ĐÃI” trên màn hình chính và chọn “Quà của tôi”. 

Tại tất cả cửa hàng Circle K, để sử dụng thẻ quà tặng, khách hàng chỉ cần: Đăng nhập Ví MoMo, chọn Mã thanh toán, đưa màn hình Mã thanh toán cho nhân viên thu ngân Circle K (trong vòng 60s) và nghe tiếng “Píp” là xong; Hoặc: Tại “Quà của tôi” chọn thẻ quà tặng Circle K và bấm “Sử dụng” để thanh toán. 

Mọi thanh toán bằng Ví MoMo được lưu chi tiết trong phần Lịch sử giao dịch để khách hàng kiểm tra bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, khách hàng còn được tích lũy điểm thưởng trên MoMo để nâng hạng thành viên và nhận thêm nhiều ưu đãi khác từ Ví MoMo.

Với thẻ quà tặng trị giá 30.000 đồng từ chương trình, người dùng Ví MoMo đến Circle K có thể lựa chọn nhiều sản phẩm phong phú như: Cafe sữa đá, nước giải khát, đồ ăn nhanh, phần ăn nóng kèm nước uống mà chỉ phải trả đúng 1 đồng bằng Ví MoMo (cho tổng giá trị sản phẩm dưới hoặc bằng 30.000 đồng). Áp dụng cho các sản phẩm mang đi và ăn uống tại cửa hàng Circle K. 

Ngoài ra, nằm trong sự kiện “Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt” chương trình “Thích thì MoMo thôi, giá chỉ từ 1 đồng – 1 triệu cơ hội mua sắm mỗi ngày giá chỉ từ 1 đồng” mang đến cơ hội: Nhận ngay thẻ nạp điện thoại và giỏ quà trị giá 1 triệu đồng từ Ví MoMo và các đối tác.

Chương trình áp dụng cho người tiêu dùng chưa sử dụng Ví MoMo hoặc chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng. Để nhận giỏ quà 1 triệu đồng, từ nay đến 31/10/2018, khách hàng Tải, đăng ký Ví MoMo bằng số điện thoại; vào mục Ưu đãi chọn, xác nhận giỏ quà; thực hiện liên kết Ví MoMo với tài khoản 1 trong 15 ngân hàng trong danh sách và nạp tiền vào Ví MoMo.

Theo XHTT