Một người đàn ông lợi dụng thành công lỗi của Amazon để mua đơn hàng trị giá 1,5 tỷ đồng với chỉ 11 triệu đồng

Người đàn ông này không thể tin được rằng Amazon đã thực sự giao số hàng này đến nhà của anh ta.

Vào lễ hội mua sắm Prime Days vừa diễn ra, Amazon đã giảm giá rất nhiều sản phẩm công nghệ để thu hút khách hàng. Nhưng nằm giữa những sản phẩm chỉ giảm 10%, 20% lại có những chiếc máy ảnh và ống kính trị giá hàng ngàn USD chỉ được bán với giá dưới 100 USD!

Một số người dùng cho biết họ đã đặt thành công những sản phẩm với giá rất hời, thậm chí còn nhận được mã xác nhận từ chính Amazon. Anh Cody McGee đăng lên trang Fuji Rumors rằng đã đặt được thành công chiếc Fujifilm X100F trị giá 1300 USD với mức giá chỉ 94.5 USD. Người dùng của trang Slickdeals tên Steeve cũng đặt thành công một chiếc Canon EOS R (2000 USD) với mức giá tương tự. 

Tuy nhiên có lẽ không ai may mắn như anh chàng có nickname SoccerMomDeals này. Chia sẻ trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit, anh chàng này cho biết đã mua số hàng trị giá tới 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng) với số tiền chỉ 500 USD (khoảng 11 triệu đồng). 

Lỗi hiếm hoi này xuất phát từ Amazon, và mặc dù các đơn hàng đều là của bên thứ 3, nhưng Amazon đều đã xác nhận và thực hiện việc chuyển hàng. Cho đến nay, Amazon vẫn chưa có phản hồi cũng như cách xử lý nào đối với sự cố này. 

Trong bài đăng của mình, thành viên SoccerMomDeals cho biết: “WOW họ thực sự đã chuyển đến những chiếc ống kính mà tôi đặt mua. Tôi đã đặt mua 5 chiếc ống kính Canon EF 800mm f/5.6L IS USM Super Telephoto với giá chỉ 500 USD. Trong khi toàn bộ số hàng này trị giá tới 65.000 USD. Không thể tin được là Amazon đã thực sự giao hàng. Bây giờ câu hỏi là làm sao để bán được số ống kình này đây”. 

Mặc dù đã có nhiều đơn hàng bị hủy bởi nhà cung cấp, trước khi chúng được giao đến người dùng. Tuy nhiên có một số phản hồi trên diễn đàn Reddit cho biết, những người đặt hàng sớm vẫn nhận được số hàng của họ với giá rất hời. 

Theo Trí thức trẻ

http://genk.vn/mot-nguoi-dan-ong-loi-dung-thanh-cong-loi-cua-amazon-de-mua-don-hang-tri-gia-15-ty-dong-voi-gia-chi-11-trieu-dong-20190722103730647.chn