Một mẫu loa không dây sẽ được ra mắt cùng với Nokia 2

VietTimes – Có rất nhiều tin đồn về các smartphone phát hành vào dịp cuối năm của HMD Global, trong đó có một smartphone thuộc phân khúc giá rẻ là Nokia 2. Điều thú vị là sẽ có một mẫu loa không dây mang thương hiệu Nokia được giới thiệu trong dịp này.

Loa không dây Nokia MD-12 sẽ được nâng cấp bằng phiên bản MD-22 ra mắt cùng với smartphone Nokia 2 (ảnh: Phone Arena)

Loa không dây Nokia MD-12 sẽ được nâng cấp bằng phiên bản MD-22 ra mắt cùng với smartphone Nokia 2 (ảnh: Phone Arena)

Nokia 2 có thể sẽ được ra mắt cùng với một mẫu smartphone khác, được đồn đoán là Nokia 7 hoặc Nokia 9. Tuy nhiên, truyền thông Phần Lan cho biết HMD sẽ giới thiệu một loa không dây cùng với Nokia 2.

Loa không dây có ký hiệu Nokia MD-22. Nó có mức giá khoảng 300-40 euro (gần 1 triệu đồng) và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào cuối năm nay. Đối với mẫu điện thoại Nokia 2, hiện chưa có mức giá nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn chiếc loa này.

Loa Nokia MD-22 có thể được bán ở tất cả các thị trường mà HMD đang tích cực bán các sản phẩm của mình thông qua các kênh chính thức.

Cho đến nay, HMD đã không xác nhận bất kỳ sự kiện nào vào dịp cuối năm nay, nhưng với thực tế là cả hai thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ thì có thể Nokia sẽ gửi thông cáo báo chí và đưa ra thị trường ngay sau đó.