Mời bạn tải về 4 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/8

VietTimes – Như thường lệ, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng iOS đang được miễn phí ngày hôm nay. Nếu các bạn thấy hấp dẫn, hãy nhanh tay tải về nhé.

1.     Hidden Wonders of the Depths HD  

Mời bạn tải về 4 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/8 ảnh 1

Đây là ứng dụng tuyệt vời mang đến một kỳ quan bí ẩn chưa hề được khám phá dưới đáy biển sâu. Chỉ cần nối 3 viên đá xinh đẹp cùng một hàng là bạn đã có thể mở ra một thế giới mới dưới nước và thu về một khoản tiền lớn. Nhanh tay thu thập cổ vật bí ẩn, kho báu huyền bí và giúp chàng Cua xây dựng ngôi nhà cho nàng tiên cá nhé.

Tải ứng dụng tại đây.

2.     World Recipes - Cook World Gourmet

Mời bạn tải về 4 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/8 ảnh 2

Bạn là một người sành ăn bạn luôn muốn tạo ra những món ăn cực kỳ phong phú hấp dẫn cho người thân và bạn bè cùng thưởng thức. Vậy thì ứng dụng World Recipes chính là dành cho bạn. Ứng dụng thu thập các công thức nấu ăn phổ biến và nổi bật nhất trên thế giới từ các nền văn hóa khác nhau: Mỹ, Trung Quốc, Pháp, Hi Lạp… Giao diện đẹp mắt, hình ảnh hấp dẫn sẽ khiến bạn như lạc vào thế giới ẩm thực. Specials Day khuyên bạn với 6 công thức nấu ăn ngon hàng ngày, sau 3 tháng, bạn sẽ là bậc thầy ẩm thực trên thế giới.

Tải ứng dụng tại đây.

3.     The Adventures of the Three Little Pigs

Mời bạn tải về 4 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/8 ảnh 3

Ứng dụng chia sẻ nhiều tính năng với sách dành cho trẻ em vừa giúp các em vui chơi vừa truyền cảm hứng cho các em niềm say mê khám phá thế giới. Với đồ họa và hình ảnh động đầy màu sắc, chất lượng cao, "Cuộc phiêu lưu của ba chú heo con" là một ứng dụng thật sự độc đáo. Đây là một công cụ giảng dạy hữu hiệu và sáng tạo cho trẻ em trợ giúp phát triển trí tưởng tượng. Một điểm đặc biệt nữa là ứng dụng cung cấp phiên bản 3 ngôn ngữ giúp trẻ tập làm quen với ngôn ngữ mới. Một cách trải nghiệm học tập vui chơi đầy hứng thú phải không nào!

Tải ứng dụng tại đây.

4.     Logo Maker and Graphics Creator

Mời bạn tải về 4 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/8 ảnh 4

Đây là ứng dụng hỗ trợ tạo ra đồ họa, biểu trưng, chạy chữ trên video, hình mờ, Facebook và hình ảnh trên blog một cách dễ dàng và thú vị. Tạo các slide trình chiếu sinh động Powerpoint. Điều chỉnh và sửa đổi với hơn 30 mẫu biểu. Tạo chữ ký điện tử độc đáo  và ảnh tường trên các trang mạng xã hội. Đặt biểu tượng của bạn lên các bảng hiệu ảo, hình ảnh gian hàng triển lãm.

Tải ứng dụng tại đây.