Mitsubishi Pajero Sport 2017 sẽ bán ra tại Việt Nam từ tháng 2/2017

Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới - mẫu xe thứ hai đánh dấu bước ngoặt trong hành trình mới của  Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) với ngôn ngữ thiết kế DYNAMIC SHIELD - sắp được phân phối đến người tiêu dùng Việt từ tháng 2/2017. Tuy nhiên, mới đây đại diện của MMV cho biết những khách hàng quan tâm đã có thể đặt hàng trước ngay từ tháng 12/2016.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo công bố, Pajero Sport có giá dự kiến lần lượt là 1,55 tỷ VNĐ (bản máy xăng 4x4AT) và 1,4 tỷ VNĐ (bản máy xăng 4x2AT). Được giới thiệu đầu tiên tại thị trường Thái Lan vào đầu tháng 8/2015, Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới đã được sự đón nhận mạnh mẽ của người tiêu dùng. Tại Úc, xe cũng liên tục dẫn đầu doanh số trong phân khúc SUV 4WD trong năm 2016.

Mặt khác, chỉ trong một thời gian ngắn, mẫu SUV mạnh mẽ này cũng giành được hàng loạt giải thưởng uy tín như: “Xe của năm 2016” của Tạp chí Otomotif (Indonesia), “SUV cỡ trung 4WD” và “SUV cỡ trung được yêu thích” do độc giả tạp chí Autocar bình chọn, “Chiếc xe 4WD tốt nhất” do tạp chí Ozroamer (Úc) trao tặng. Tại Philippines, xe được công nhận là “Mẫu SUV 2WD và 4WD tốt nhất của năm”.

Ngoài việc bắt đầu nhận đặt hàng xe mới, MMV cũng cho biết sẽ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nhanh tay ngay từ tháng 12/2016.

Theo Hà Nội mới