Misa được vinh danh tại Vietnam Digital Awards 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Vượt qua gần 400 đề cử và nhiều vòng thẩm định, phần mềm quản lý ngân sách nhà nước của Misa vừa được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022.
Misa được vinh danh tại Vietnam Digital Awards 2022

Misa được vinh danh tại Vietnam Digital Awards 2022

Vietnam Digital Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên do Hội truyền thông số Việt Nam chủ trì dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

CTCP Misa (Misa) được vinh danh ở hạng mục "Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu” với phần mềm quản lý ngân sách nhà nước Misa Bumas. Đây là năm thứ hai liên tiếp Misa được vinh danh ở hạng mục này.

Misa Bumas là phần mềm thuộc nền tảng quản trị tài chính Nhà nước Misa Fingov.

Phần mềm này là công cụ giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp thực hiện công tác lập, phân bổ, quản lý tổng hợp ngân sách nhà nước một cách chính xác, kịp thời. Giải pháp đã góp phần trong nhiệm vụ hội tụ dữ liệu, đóng góp quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Đại diện Misa cho biết, phần mềm Misa Bumas có thể giúp các đơn vị tiết kiệm tới 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi tiêu ngân sách.

Điểm nổi bật của Misa Bumas là được ứng dụng công nghệ tiến bộ nhất như Công nghệ đám mây (Cloud); đảm bảo tính an toàn, bảo mật và có thể triển khai dễ dàng tại các đơn vị mà không cần đầu tư trang thiết bị, hạ tầng.

Dữ liệu dự toán toàn ngành, toàn địa phương sẽ được tổng hợp theo nhu cầu chỉ sau vài phút, từ đó có sự chỉnh sửa, đánh giá công tác dự toán khi cần thiết.

Công ty này cho biết, Misa Bumas hiện đã và đang được sử dụng tại gần 6.300 đơn vị hành chính sự nghiệp, trong đó có Bộ Thông tin và Truyền thông; cơ quan Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị trực thuộc./.