MIK 2019: Ra mắt các sản phẩm chăm sóc thú cưng thông minh

Những sản phẩm 'Made in Korea' mới được ra mắt tại MIK 2019 khiến cho việc chăm sóc vật nuôi, thú cưng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian trong cuộc sống bộn bề.

Một chiếc giường ngủ thông minh cho thú cưng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Mặc dù cuộc sống hiện tại luôn bộn bề và tất bật nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng bắt gặp các gia đình dành thời gian để chăm sóc các loại vật nuôi, thú cưng. Để giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc vật nuôi, thú cưng, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc thú cưng thông minh.

Ten People là một công ty của Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Trong sự kiện Made in Korea Conference & Networking Party 2019 (MIK 2019) do AVING News tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, Ten People đã giới thiệu Pogmi, một chiếc giường ngủ thông minh cho thú cưng.

Pogmi được trang bị tính năng sưởi tự động bật và tắt. Tính năng sưởi ấm chạy ở nhiều chế độ khác nhau như chờ, phát hiện và tự động và cũng có thể được đặt hẹn giờ.

Ngoài chức năng sưởi ấm, Pogmi cũng có thể đo trọng lượng của vật nuôi. Bằng cách theo dõi sự thay đổi trọng lượng và so sánh với các động vật khác cùng giống, người dùng có thể kiểm soát trọng lượng của vật nuôi và cung cấp không gian thoải mái cho vật nuôi.

Đặc biệt, Pogmi có thể được liên kết với ứng dụng trên điện thoại di động. Đối với người dùng không có điện thoại thông minh thì có thể được sử dụng điều khiển từ xa. Pogmi có giá khoảng 5 triệu đồng.

Cũng mang đến một sản phẩm chăm sóc thú cưng tại MIK 2019, Pepe Corporation đã giới thiệu sản phẩm máy sấy lông cho vật nuôi, thú cưng. Sản phẩm này được thiếc kế như một chiếc tủ, sau khi tắm xong có thể cho vật nuôi vào sấy khô lông trong 25-30 phút mà không gây khó chịu cho vật nuôi.

Tủ sấy lông vật nuôi. (Ảnh: Pepe Corporation)

Ngoài chức năng sấy lông sau khi tắm, sản phẩm này còn có chức năng giúp rũ lông khỏi bụi, khử mùi cho vật nuôi. Mặc dù mới ra mắt từ tháng 10/2018 nhưng sản phẩm không chỉ thu hút sự quan tâm của các khách hàng Hàn Quốc mà đã bán sang Thái Lan, Singapore…

Giá một chiếc tủ sấy lông vật nuôi có giá khoảng 660 USD tại Hàn Quốc và khoảng hơn 800 USD tại Singapore, Thái Lan./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/mik-2019-ra-mat-cac-san-pham-cham-soc-thu-cung-thong-minh/586184.vnp