MIK 2019: Những khối hộp đồ chơi thông minh độc đáo dành cho trẻ em

Với các sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho trẻ em, Creamo đã được giải thưởng dành cho các doanh nghiệp xuất sắc nhất tại G-Valley Business Concert.

Sản phẩm đồ chơi thông minh của Creamo. (Ảnh: Vi Diệu/Vietnam+)

Hội chợ G-Valley Business Concert vừa diễn ra tuần qua tại thủ đô Seoul là một trong những cơ hội để các doanh nghiệp Hàn Quốc quảng bá sản phẩm và gặp gỡ các đối tác, nhà đầu tư trên toàn cầu. Các công ty khởi nghiệp (startup) Hàn Quốc đã mang đến nhiều sản phẩm được sản xuất nội địa, với trọng tâm là các sản phẩm liên quan đến công nghệ.

Nhận thấy nhu cầu trong việc chăm sóc trẻ em ngày càng gia tăng, Creamo Inc. đã mang đến G-Valley Business Concert sản phẩm khối đồ chơi thông minh, giúp trẻ vừa có thể giải trí vừa có thể học được những kỹ năng cơ bản nhất về lập trình.

Creamo Inc. là doanh nghiệp được thành lập từ quỹ phát triển công nghệ của Viện Khoa học và Kỹ thuật Hàn Quốc (KIST), chuyên nghiên cứu và phát triển các loại khối đồ chơi thông minh dựa trên nền tảng công nghệ thông tin.

Sản phẩm đồ chơi của Creamo có thiết kế tương tự như các khối đồ chơi Lego vốn đã rất phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Creamo đã đưa vào những khối đồ chơi này một số tính năng công nghệ để tăng thêm sự hấp dẫn cho trẻ.

Sản phẩm đồ chơi thông minh của Creamo. (Ảnh: Vi Diệu/Vietnam+)

Các khối đồ chơi của Creamo có thể được lắp ghép và lập trình thành một chiếc xe điều khiển từ xa (sử dụng sóng vô tuyến) hay hiển thị những họa tiết khác nhau đầy màu sắc.

Những thao tác lập trình đều rất dễ thực hiện và không cần đến quá nhiều trình độ về công nghệ thông tin. Điểm đặc biệt nữa là những khối đồ chơi của Creamo có thể lắp ghép cùng với đồ chơi Lego chính hiệu của Đan Mạch, giúp người chơi có thể thỏa sức sáng tạo.

Với nhiều tính năng độc đáo, Creamo đã giành được giải thưởng Global Media Pick của các cơ quan truyền thông quốc tế dành cho những doanh nghiệp xuất sắc nhất tại G-Valley Business Concert.

Trong tương lai, Creamo có kế hoạch mở rộng phạm vi nghiên cứu và phát triển sang nhiều lĩnh vực khác như chăm sóc y tế, Internet vạn vật (IoT), đồ chơi sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thực tế ảo (VR)./.

Creamo Inc. được các cơ quan truyền thông quốc tế bình chọn là một trong những doanh nghiệp xuất sắc nhất. (Ảnh: AVING News)

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/mik-2019-nhung-khoi-hop-do-choi-thong-minh-doc-dao-danh-cho-tre-em/599132.vnp