Microsoft gỡ bỏ hạn chế, người dùng có không còn phải vào "hàng chờ" khi sử dụng Bing GPT-4

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bing của Microsoft lần đầu tiên được chú ý sau một thập kỷ sau khi phát hành giao diện hỗ trợ GPT vào tháng trước.
Microsoft gỡ bỏ hạn chế, người dùng có không còn phải vào "hàng chờ" khi sử dụng Bing GPT-4 (Ảnh: Tech Crunch)
Microsoft gỡ bỏ hạn chế, người dùng có không còn phải vào "hàng chờ" khi sử dụng Bing GPT-4 (Ảnh: Tech Crunch)

Bing của Microsoft lần đầu tiên được chú ý sau một thập kỷ sau khi phát hành giao diện hỗ trợ GPT vào tháng trước. Nhưng gã khổng lồ công nghệ cho đến nay vẫn thận trọng về tốc độ cung cấp dịch vụ Bing mới - được cung cấp bởi công nghệ GPT-4 của OpenAI - có sẵn cho người dùng. Nhưng có vẻ như Bing đang phá bỏ những rào cản đó.

Microsoft, một nhà đầu tư lớn vào OpenAI, dường như đã dỡ bỏ danh sách chờ khỏi Bing mới, cho phép tất cả người dùng có quyền truy cập tức thì vào trải nghiệm mới. Windows Central cho biết giờ đây người dùng không phải đợi để dùng thử Bing phiên bản mới nữa. Tech Crunch đã thử nghiệm điều này với một vài ID email (cả mới và cũ) và có quyền truy cập ngay lập tức. Tuy nhiên, không phải tất cả các ID email mà Tech Crunch kiểm tra đều có quyền truy cập ngay lập tức.

Mặc dù trang đích mới của Bing vẫn hiển thị nút “Tham gia danh sách chờ” điển hình, nhưng bạn có thể đăng nhập và nhận quyền truy cập ngay lập tức. Công ty không nói rõ liệu họ có loại bỏ hoàn toàn danh sách chờ hay không, nhưng trong một tuyên bố, Microsoft cho biết họ đang chạy nhiều thử nghiệm khác nhau để thu hút nhiều người dùng hơn.

“Trong giai đoạn xem trước này, chúng tôi đang chạy các thử nghiệm khác nhau có thể tăng tốc truy cập vào Bing mới cho một số người dùng", một phát ngôn viên của Microsoft cho biết.

Công ty có trụ sở tại Seattle đang chạy đua để tích hợp chatbot do AI cung cấp vào nhiều dịch vụ của mình. Tháng trước, Microsoft đã giới thiệu bot hỗ trợ GPT-4 cho thanh tác vụ của Windows 11. Đầu tuần này, trình duyệt Edge đã được Microsoft cập nhật tính năng chatbot Bing AI.

Công nghệ của OpenAI đang chứng tỏ là một cú hích đối với Bing, công ty gần đây đã báo cáo đạt 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Điều này được mong đợi với sự cường điệu xung quanh các chatbot do AI cung cấp và cách nó thu hút hàng chục triệu người dùng muốn sử dụng nó. Đầu tuần này, Microsoft đã nâng giới hạn lên 15 lượt trong một cuộc trò chuyện và 150 tin nhắn mỗi ngày.

Theo Tech Crunch