Microsoft Edge cho Android đã cán mốc 1 triệu lượt tải về

VietTimes -- Chỉ sau một tuần ra mắt phiên bản beta, trình duyệt Edge của Microsoft đã tạo nên cơn sốt , khi có hơn 1 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play, vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí được tải về, chỉ sau Chrome và Firefox.
Microsoft Edge cho Android đã cán mốc 1 triệu lượt tải về ảnh 1Microsoft Edge hoạt động tốt trên các thiết bị. 

Microsoft Edge là trình duyệt được Microsoft phát hành dành riêng cho Windows 10, đi kèm với một số tính năng thú vị như cho phép bạn tiếp tục công việc của máy tính trên thiết bị di động và ngược lại. Ứng dụng cũng sẽ đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trong Favorites, History, Reading List giữa các thiết bị. Các tính năng khác của trình duyệt Edge bao gồm chế độ sử dụng với nền tối (Dark Mode ), chế độ duyệt web riêng tư (InPrivate). Các tính năng này có thể giúp Edge tiếp tục đạt được thành tích ấn tượng trong các tháng kế tiếp. 

Kể từ khi ra mắt hệ điều hành iOS vào ngày 1/12, ứng dụng chỉ đạt được hơn 10.000 lượt tải xuống trên App Store. Nguyên nhân có thể giải thích là do Apple giới hạn việc đăng ký và sử dụng bản beta. Tuy nhiên, quy trình nới lỏng của Google trong việc đăng ký và sử dụng bản beta giúp nhiều người dùng có thể tải về trình duyệt Edge phiên bản beta của Microsoft trước khi nó được phát hành chính thức vào ngày 29/11.

Gần đây, Microsoft đã có những cải tiến để làm cho Windows 10 phù hợp hơn với các thiết bị trên hệ điều hành Android và iOS, nhằm tăng người sử dụng sản phẩm của hãng.