Mi Band 4 ra mắt - lần đầu có màn hình màu, giá từ 24 USD

Vòng đeo thông minh Mi Band 4 vừa ra mắt tại Trung Quốc, đây là model đầu tiên thuộc dòng Mi Band có màn hình màu.

Mi Band là dòng sản phẩm đeo tay thông minh, theo dõi sức khỏe ở mức cơ bản, giá mềm. Sau gần một năm ra mắt mẫu Mi Band 3, hãng đã giới thiệu phiên bản kế nhiệm Mi Band 4. Đây là model đầu tiên thuộc dòng Mi Band có màn hình màu.

Theo đó, model này sở hữu thiết kế không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, mặt trước vẫn là màn hình cảm ứng AMOLED kích thước 0,95 inch, độ phân giải 240 x 120 pixel. Màn hình này cũng được làm bo cong, diện tích lớn hơn 40% so với Mi Band 3. Theo Xiaomi, màn hình trên Mi Band 4 hiển thị nhiều hơn 21 chữ so với bản tiền nhiệm.

Mi Band 4 có màn hình màu với hơn 160.000 điểm ảnh. Người dùng có thể tùy chỉnh các mặt đồng hồ theo sở thích cá nhân.

Mi Band 4 vẫn được trang bị cảm biến nhịp tim và các tính năng theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, lượng calo tiêu thụ, giấc ngủ… Màn hình của thiết bị có thể điều khiển phát nhạc trên smartphone, thông báo ứng dụng như tin nhắn, WhatsApp hay kiểm soát các thiết bị thuộc hệ sinh thái thông minh của Xiaomi.

Thiết bị còn sở hữu bộ cảm biến 6 trục, có thể phát hiện các hoạt động khác nhau như chạy, đi bộ, đạp xe. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như nâng, hạ cổ tay để mở khóa, phát nhạc, hẹn lịch, thanh toán...

Mi Band 4 kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Model này còn tích hợp micro cho phép người dùng điều khiển các thiết bị bằng cách sử dụng trợ lý XiaoAI. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu khả năng kháng nước 5ATM (ở độ sâu 50 m trong vòng 1 tiếng).

Mi Band 4 có 2 phiên bản hỗ trợ NFC và không có NFC. Phiên bản tích hợp NFC giúp người dùng thực hiện các hình thức thanh toán nhanh chóng hơn.

Mi Band 4 được bán với giá từ 169 NDT (khoảng 570.000 đồng) cho phiên bản không NFC và 229 NDT (khoảng 770.000 đồng) cho phiên bản có kết nối NFC. Bên cạnh đó, model này còn có phiên bản Avengers với dây đeo đặc biệt và mặt đồng hồ siêu anh hùng, giá 349 NDT (khoảng 1,2 triệu đồng).

"Mi Band 4 chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng 7 với mức giá khoảng 800.000 đồng", đại diện Xiaomi Việt Nam nói với Zing.vn.

Theo Zing

http://news.zing.vn/mi-band-4-ra-mat-lan-dau-co-man-hinh-mau-gia-tu-24-usd-post955506.html