Máy photocopy màu đa chức năng bizhub C360i - Giải pháp mới nâng tầm môi trường làm việc của bạn

Dòng sản phẩm thế hệ mới Bizhub i-Series linh động trong hệ thống kết nối liền mạch tại văn phòng, đổi mới không gian làm việc trong tương lai.

Bizhub i-Series được xem là bước tiến mới, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng công việc, đồng thời mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp để tập trung phát triển các vấn đề quan trọng hơn. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu cho dòng này là máy photocopy đa chức năng màu bizhub C360i series.

Đây là dòng sản phẩm in ấn có thiết kế bề ngoài hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện dễ sử dụng với giao diện người dùng kiểu điện thoại thông minh trực quan và bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10.1 nghiêng, nổi, các cạnh tròn và đèn báo trạng thái hoạt động.

Dòng máy photocopy đa chức năng này sở hữu một động cơ mạnh mẽ, với bộ xử lý trung tâm lõi tứ với bộ nhớ 8 GB tiêu chuẩn và SSD 256 GB, cho phép đáp ứng nhanh, hoạt động với hiệu suất cao. Sự kết hợp bổ sung của phạm vi in với phương tiện tốc độ cao, tốc độ nhận giấy cao gấp đôi, hiệu chỉnh độ nghiêng kỹ thuật số và khay dung lượng lớn, kết hợp chuyên nghiệp với khả năng phục vụ linh hoạt đáng tin cậy.

Thiết kế hiện đại, giao diện người dùng theo phong cách thiết bị di động thông minh với bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10.1’’, góc nghiêng, các cạnh tròn và đèn LED báo trạng thái. Trải nghiệm người dùng tương tác dễ dàng thông qua trình điều khiển bằng giọng nói, loại bỏ thời gian chờ, phản hồi rung và tùy chỉnh. Thiết bị hoạt động chính xác theo cùng một phương thức, thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng linh hoạt các thiết bị A3, A4 hay những thiết bị chuyên dụng khác.

Các dịch vụ đám mây tích hợp cung cấp các quy trình phù hợp vào đúng thời điểm cho phép bizhub i-Series xây dựng quy trình làm việc thuận tiện hơn cho mọi người. Giải pháp Dispatcher Suite Solution dựa trên đám mây giúp tăng cường quy trình làm việc và tối đa hóa năng suất bằng cách loại bỏ các công việc lặp đi lặp lại, cắt giảm chi phí và giảm các lỗi thủ công; điều này giúp hợp lý hóa các nhiệm vụ đơn giản nhất cho các quy trình nâng cao.

Cùng với công nghệ bảo mật thế hệ mới được tích hợp, bizhub i-Series cung cấp một môi trường an toàn đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ đặc biệt đi kèm với một lớp bảo mật cao cấp được trang bị sẵn giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro và lo lắng khi sử dụng. Được trang bị bằng bizhub Secure với dữ liệu được mã hóa trong Ổ đĩa SSD hoặc Ổ đĩa cứng (HDD).

Ngoài ra Konica Minolta cam kết thế hệ i-series không chỉ đổi mới mà còn mang lại những giá trị bền vững. Các thiết kế mới giúp giảm năng lượng tiêu thụ của thiết bị ở chế độ ngủ, những cải tiến dành cho quạt làm mát và cơ chế tạo âm thanh vận hành êm ái, hạn chế phiền nhiễu, cho môi trường làm việc tập trung tốt hơn.

Konica Minolta tin rằng những cải tiến vượt trội mà chiếc bizhub C360i mang lại sẽ giúp bạn thay đổi môi trường làm việc theo một hướng hiện đại hơn, nâng cao chất lượng công việc, đồng thời mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp của bạn tập trung phát triển các vấn đề trọng tâm.

Theo Trí thức trẻ

http://genk.vn/may-photocopy-mau-da-chuc-nang-bizhub-c360i-giai-phap-moi-nang-tam-moi-truong-lam-viec-cua-ban-20190628082410561.chn