Mẫu iPhone 12 nhận được nhiều phản ứng trái chiều

Ảnh lộ diện iPhone 12 nhận được nhiều phản ứng trái chiều của người dùng mạng xã hội.

Cách đây không lâu, PhoneArena đăng tải ảnh được cho là thiết kế iPhone 12 với 4 camera mặt sau. Xét về tổng thể, iPhone 12 không khác iPhone 11 ngoại trừ số lượng camera tăng từ 3 lên 4.

PhoneArena nói rằng cụm camera của iPhone 12 sẽ mang lại chất lượng ảnh cao hơn với ảnh góc rộng, siêu rộng, tele và ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Mẫu iPhone 12 nhận được nhiều phản ứng trái chiều
Một mẫu iPhone 12


Ngoài ra, iPhone 12 còn có thêm camera “Time-of-Flight” (ToF) có khả năng đo đạc và phân tích dữ liệu ảnh chính xác hơn nhiều camera thường. Camera này là lựa chọn hoàn hảo cho thực tế tăng cường (AR).

Thiết kế của iPhone 12 gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Bình luận trên Twitter chủ yếu tập trung vào yếu tố sáng tạo mà Apple đánh mất.

“iPhone 12 không còn duy trì kiểu thiết kế mềm mại trên các bản iPhone hiện tại, vốn dĩ có từ iPhone 4 và iPhone 5”, một người dùng nhận xét.

Mẫu iPhone 12 nhận được nhiều phản ứng trái chiều
Mẫu iPhone 12 nhận được nhiều phản ứng trái chiều


Tuy nhiên, người khác cho rằng iPhone mới liên tục bị chê nhưng lại rất hút khách. iFan có thể không hài lòng với iPhone mới nhưng chính họ lại sốt sắng muốn thành người đầu tiên sở hữu chúng.

Cùng với nâng cấp mới trên iPhone 12, thông tin Apple sẽ ra mắt bản Rose Gold và Midnight Black cũng khiến iFan vô cùng hào hứng.

iPhone 11 hiện tại đang đón nhận tín hiệu tích cực từ thị trường dù trước đó bị chê tả tơi.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-12-nhan-duoc-nhieu-phan-ung-trai-chieu-589547.html