Mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp ChatGPT

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Amazfit, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về thiết bị đeo thông minh thuộc sở hữu của Zepp Health vừa công bố một mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới được mã hóa bởi công cụ ChatGPT.
Mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp ChatGPT (Ảnh: Gizmochina)
Mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp ChatGPT (Ảnh: Gizmochina)

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ do OpenAI phát triển, được thiết kế để hiểu ngôn ngữ tự nhiên và cung cấp phản hồi thông minh cho các truy vấn khác nhau.

Là một trong những mô hình ngôn ngữ lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, ChatGPT đang ảnh hưởng đến công nghệ trên toàn cầu bằng cách cung cấp giải pháp cho các vấn đề phức tạp và tạo điều kiện phát triển các ứng dụng mới trong nhiều lĩnh vực.

ChatGPT đã được sử dụng trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên, máy dịch và tạo nội dung tự động. Tác động của ChatGPT đối với ngành công nghệ dự kiến sẽ tiếp tục phát triển khi khả năng của nó tiếp tục được cải thiện.

Amazfit, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về thiết bị đeo thông minh thuộc sở hữu của Zepp Health vừa công bố một mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới được mã hóa bởi công cụ ChatGPT. Sự phát triển mới này cho thấy các khả năng của ChatGPT trong việc phát triển các mẫu đồng hồ thông minh không chỉ hiển thị dữ liệu về sức khỏe và thể chất mà còn minh họa sự tương tác giữa con người và AI.

Việc Amazfit tích hợp ChatGPT vào hệ điều hành của đồng hồ thông minh, Zepp OS, là một cột mốc quan trọng trong ngành công nghệ. Đồng hồ thông minh tích hợp ChatGPT sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo, cung cấp giao diện kết hợp công nghệ AI mới nhất với sự tiện lợi của đồng hồ thông minh.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Amazfit đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị đeo thông minh phổ biến nhất trên toàn cầu, với hàng triệu người dùng trên hơn 90 quốc gia. Việc thương hiệu tập trung vào việc cung cấp công nghệ tiên tiến để nâng cao trải nghiệm sức khỏe và thể chất của người dùng đã khiến thương hiệu trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp đồng hồ thông minh.

Với việc tạo ra mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp ChatGPT AI, Amazfit đã nâng tiêu chuẩn cao hơn một chút đối với đồng hồ thông minh. Khi công nghệ phát triển, chúng ta có thể mong đợi nhiều sự phát triển thú vị hơn từ Amazfit và các thương hiệu hàng đầu khác trong lĩnh vực thiết bị đeo thông minh.

Theo Gizmochina