Mạng xã hội Trung Quốc ngập tiếc thương “Chàng trai thách thức mọi giới hạn“

VietTimes -- Tối qua, tờ Sina đã đăng tải đoạn video được ghi vào hôm xảy ra tai nạn của Ngô Vịnh Ninh do một người ghi ở tòa nhà đối diện quay được vào khoảng 13h20 ngày 8/11. Được biết, Ngô Vịnh Ninh vốn nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung bằng cách quay các clip mạo hiểm, kiếm tiền để chữa bệnh cho mẹ.

Các báo giải trí của Đài Loan đưa tin, diễn viên võ thuật Ngô Vịnh Ninh vừa qua đời vì một tai nạn nghề nghiệp. Nhận lời thách thức lên đến 100 ngàn NDT, Ngô Vịnh Ninh thử thách bản thân ở độ cao tầng 62 tại một khách sạn thuộc Hồ Nam (Trung Quốc) và buông tay ở những giây cuối cùng để xảy ra tai nạn thương tâm.

Đã có nhiều ý kiến chỉ trích nam diễn viên cũng như dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh về việc các tòa nhà cần có quy định chặt chẽ hơn trong việc ra vào, tuy nhiên, động cơ ẩn đằng sau cái chết của Ngô Vịnh Ninh khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cha dượng Ngô Vịnh Ninh buồn bã: “Thời gian gần đây, cháu lúc nào cũng có tiền. Cháu thường mang tiền về cho gia đình, hỗ trợ mua đồ, mua thuốc cho mẹ. Chúng tôi đều tưởng cháu có chút thành tựu trong công việc. Không ngờ, cháu lại mạo hiểm đến như vậy”. 

Được biết, Ngô Vịnh Ninh được mệnh danh là “Người liều mạng nhất Trung Quốc” hoặc “Chàng trai thách thức mọi giới hạn”. Anh thường xuyên đăng tải những video hoặc live-stream bản thân thực hiện những trò mạo hiểm trên độ cao như đi thăng bằng trên dây, leo nóc cao ốc không dây bảo hiểm, trượt pa-tin trên gờ tường nóc nhà cao tầng...