Mãn nhãn với công nghệ hoành tráng nhất được Sony đem tới Hà Nội

Sáng 6/10, Sony Show 2017 - sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất của Sony đã "đổ bộ" tới Hà Nội với chủ đề "Experience to the MaX."

Khu vực trải nghiệm những chiếc smartphone mới nhất của Sony

Khu vực trải nghiệm những chiếc smartphone mới nhất của Sony

Rất đông các bạn trẻ đã tham gia sự kiện hoành tráng này của hãng công nghệ tới từ Nhật Bản.

Diễn ra trong ba ngày, sự kiện sẽ mở cửa đón các tín đồ công nghệ tới trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Sony. Đặc biệt, những sản phẩm vừa được giới thiệu tại sự kiện IFA (Đức) cũng được Sony đem đến cho người tiêu dùng Việt như smartphone Xperia XZ1, XA1 Plus và phát kiến Xperia Touch.

Cùng lúc, các sản phẩm như dòng TV Bravia OLED 77 inch cũng lần đầu được trình diễn tại Việt Nam. Bên cạnh đó là các game PlayStation bom tấn, dàn âm thanh Hi-Res/Extra Bass dành riêng cho giới trẻ, máy ảnh siêu zoom RX10 IV với tốc độ cao đến 20 ảnh/giây và hệ thống 693 điểm lấy nét...

Tại sự kiện, Sony cũng mang đến hoạt động tìm hiểu khoa học cho các em nhỏ với chủ đề "Cách làm tai nghe từ vật liệu tái chế" với 250 học sinh tham gia trong ba ngày (có hơn 200 em đến từ Tiểu học Trung Vương và Nguyễn Tri Phương). Tại đây, các em sẽ hiểu được nguyên lý hoạt động và tự mình làm ra chiếc tai nghe từ những vật dụng đơn giản như vỏ nhựa, bìa carton, nam châm, dây đồng, băng keo...

Dưới đây là những hình ảnh phóng viên VietnamPlus ghi nhận tại buổi sáng đầu tiên Sony Show:
Mãn nhãn với công nghệ hoành tráng nhất được Sony đem tới Hà Nội ảnh 1Những chiếc tai nghe cho âm thanh chất lượng của hãng điện tử đến từ Nhật Bản.
Mãn nhãn với công nghệ hoành tráng nhất được Sony đem tới Hà Nội ảnh 2Dòng TV Bravia OLED.
Mãn nhãn với công nghệ hoành tráng nhất được Sony đem tới Hà Nội ảnh 3Thử nghiệm chụp ảnh với các dòng máy ảnh của Sony.
Mãn nhãn với công nghệ hoành tráng nhất được Sony đem tới Hà Nội ảnh 4Khu vực chơi game.
Mãn nhãn với công nghệ hoành tráng nhất được Sony đem tới Hà Nội ảnh 5Các trò chơi Play Station.
Mãn nhãn với công nghệ hoành tráng nhất được Sony đem tới Hà Nội ảnh 6Các em nhỏ sẽ được trải nghiệm và làm ra những chiếc tai nghe từ vật liệu tái chế.
Theo Vietnam+
https://www.vietnamplus.vn/man-nhan-voi-cong-nghe-hoanh-trang-nhat-duoc-sony-dem-toi-ha-noi/469579.vnp