Louis Vuitton ra tai nghe không dây giá gần 1.000 USD

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp vừa giới thiệu mẫu tai nghe true wireless có tên Horizon. Model này được bán với giá 995 USD.

Louis Vuitton đã hợp tác với công ty âm thanh Master & Dynamic có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ) để tạo ra chiếc tai nghe có tên Horizon. Model này có 4 phiên bản bao gồm đen, đỏ, trắng và sọc xanh, vàng.

Về tổng thể, Louis Vuitton Horizon có thiết kế giống như mẫu MW07 có giá 299 USD của Master & Dynamic. Phần housing của tai nghe được làm bằng thép không gỉ. Model này cũng được tích hợp cảm biến quang học mỗi bên củ tai để chơi nhạc/dừng khi người dùng tháo tai nghe.

Mẫu tai nghe này được tạo điểm nhấn bởi dòng chữ LV to bản cùng các họa tiết cánh hoa đặt trưng của hãng. Hộp sạc của tai nghe cũng được trang trí họa tiết tương tự.

Horizon có thời lượng pin sử dụng 3,5 giờ cho một lần sạc. Hộp đựng đi kèm theo có thể sạc trực tiếp cho tai nghe và nâng tổng thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.

Ngoài tai nghe true wireless, Louis Vuitton đã giới thiệu smartwatch chạy wear OS có tên Tambour Horizon. Mẫu smartwatch này dự kiến sẽ được bán ra với giá từ 2.250-8.500 USD.

Theo Zing

http://news.zing.vn/louis-vuitton-ra-tai-nghe-khong-day-gia-gan-1000-usd-post909912.html