Loạt máy ảnh Canon EOS M50, EOS 1500D và EOS 3000D giá mềm lên kệ

Bộ ba máy ảnh bao gồm: EOS M50, hai chiếc máy ảnh DSLR giá tốt EOS 1500D và EOS 3000D cùng mẫu đèn flash thông minh - Speedlite 470EX-AI vừa chính thức được Canon ra mắt tại thị trường Việt Nam.

EOS M50 - trang bị bộ xử lý ảnh DIGIC 8 tân tiến, hỗ trợ quay phim 4K

Là sự hội tụ của nhiều cái nhất trong dòng EOS M không gương lật, EOS M50 kỳ vọng sẽ mang lại hứng khởi cho giới quay phim với chức năng quay phim 4K để có được những thước phim sắc nét. Sự nâng cấp này là cam kết của Canon trong việc củng cố dòng máy ảnh không gương lật bằng những cải tiến không ngừng.

Trải nghiệm quay phim thật như cuộc sống với chức năng quay phim 4K1, EOS M50 có thể tạo ra những thước phim có độ phân giải cao gấp bốn lần chế độ full HD với độ sâu và độ nét cực kỳ tốt. Chức năng 4K Frame Grab giúp lấy được hình ảnh độ phân giải cao từ các đoạn phim 4K đã quay, không chỉ đảm bảo chất lượng hình ảnh tĩnh thật ấn tượng, mà còn lưu giữ được kỉ niệm và những cột mốc đáng nhớ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể quay phim với tỉ lệ khung hình cao HD 120p để có được những chuyển động và cảnh quay siêu chậm đậm chất điện ảnh khi xem lại.

Với sức mạnh của chip xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới và cảm biến CMOS APS-C gần 24.1 megapixel, EOS M50 có thể chụp được ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mờ. Với tốc độ ISO bình thường 25600 và có thể nâng lên đến 51200, người dùng có thể chụp được những bức ảnh rõ và sắc nét với độ nhiễu nhỏ nhất ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bộ đôi EOS 1500D và EOS 3000D chất lượng, giá tốt

EOS 1500D và EOS 3000D là hai sản phẩm thuộc dòng máy ảnh phổ thông hợp túi tiền người dùng. Với điểm chủ lực là hệ thống EOS DSLR và giao diện người dùng tiện lợi, đây là các mẫu máy lý tưởng dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu nhiếp ảnh và muốn nâng chất lượng hình ảnh từ điện thoại thông minh lên một mức tinh tế hơn.

Cả EOS 1500D và EOS 3000D đều được trang bị chip xử lý DIGIC 4+ và tương ứng là cảm biến CMOS APS-C 24.1 megapixel và 18.0 megapixel, đảm bảo hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khi video ngày càng trở nên phổ biến, chức năng quay phim Full HD được tích hợp vào cả hai model, giúp người dùng có được những đoạn phim sống động và đẹp mắt.

EOS 1500D và EOS 3000D cùng được trang bị Wi-Fi để dễ dàng kết nối bằng điện thoại thông minh với ứng dụng Canon Camera Connect. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video trên mạng xã hội. Ngoài ra, EOS 1500D còn được trang bị kết nối giao tiếp tầm ngắn (NFC).

Với ứng dụng Canon Camera Connect (cho cả iOS và AndroidTM), người dùng có thể sử dụng chức năng chụp ảnh từ xa để điều khiển và điều chỉnh các thiết lập máy ảnh. Chức năng này không chỉ hữu dụng cho ảnh selfie và ảnh chụp nhóm, mà còn hoàn hảo khi trải nghiệm với các góc chụp sáng tạo.

EOS 1500D và EOS 3000D lên kệ với giá lần lượt là 12,6 triệu đồng và 9,6 triệu đồng tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Canon.

Bên cạnh việc ra mắt ba máy ảnh, Canon cũng giới thiệu tới người dùng Speedlite 470EX-AI - Đèn flash được trang bị chức năng chọn góc đánh sáng tự động AI (Auto-intelligent).

Model mới nhất của dòng đèn Speedlite - 470EX-AI, đây là đèn flash đầu tiên trên thế giới trang bị chức năng chọn góc đánh sáng tự động thông minh mang tính cách mạng. Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới đam mê nhiếp ảnh, dù là người mới bắt đầu làm quen với flash hay người dùng chuyên nghiệp, công nghệ chọn góc đánh sáng tự động AI của đèn Speedlite 470EX-AI tự điều khiển hướng phân bổ ánh sáng nhằm xóa phần bóng thô, đặc biệt là nhiếp ảnh chân dung.

Với công nghệ đánh sáng tự động thông minh, model đèn Speedlite 470EX-AI giúp người dùng chụp được những bức ảnh tốt nhất nhờ tự động xác định góc đánh sáng tối ưu. So với các loại đèn flash truyền thống, Speedlite 470EX-AI có trang bị một mô-tơ, một cảm biến gia tốc, và một cảm biến đo cự ly. Các thành phần này tạo nên chức năng đánh sáng tự động, người dùng có thể chọn một trong hai chế độ: hoàn toàn tự động (full-auto) hoặc bán tự động (semi-auto). Do đó, ngay cả những nhiếp ảnh gia nghiệp dư cũng có thể sử dụng thành thạo đèn flash trong nhiếp ảnh và cảm thấy hài lòng khi dễ dàng chụp được những bức ảnh tự nhiên, nhẹ nhàng.