Lộ thông số của smartphone có màn hình không viền ấn tượng nhất

VietTimes – Thông số kỹ thuật của chiếc Xiaomi Mi Mix 2 vừa bị rò rỉ. Đây là mẫu smartphone được đồn đoán là có tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Mi Mix 2 được đồn đoán có tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 99%
Mi Mix 2 được đồn đoán có tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 99%

Xiaomi Mi Mix là một trong những smartphone gây ngạc nhiên nhất năm ngoái khi có màn hình gần như không viền, chiếm tỷ lệ 84% so với thân máy. Đây là tỷ lệ cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngay cả “màn hình vô cực” Galaxy S8 của Samsung cũng chỉ có tỷ lệ 83%.

Chính vì thế mà nhiều người đã rất ngóng chờ tin tức về chiếc smartphone kế nhiệm, có tên gọi là Mi Mix 2. Smartphone này được đồn đoán là có tỷ lệ màn hình so với thân máy còn ấn tượng hơn Mi Mix. Thông số kỹ thuật của Mi Mix 2 vừa được đăng tải trên trang GearBest.

Theo đó, Mi Mix 2 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 đi kèm chip đồ họa Adreno 540. Sẽ có ba phiên bản bộ nhớ khác nhau. Chiếc Mi Mix 2 tiêu chuẩn được trang bị bộ nhớ 4 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB, phiên bản cao hơn có bộ nhớ 6 GB và phiên bản cao cấp nhất có bộ nhớ 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB.

Mi Mix 2 được trang bị màn hình AMOLED 6,4 inch với độ phân giải 2540 x 1440 pixel. Camera chính có độ phân giải 19 megapixel và camera “tự sướng” là 13 megapixel. Smartphone này chạy Android 7.1 với giao diện tùy biến MIUI 9.