Lộ thông số của Galaxy J5 Prime (2017)

VietTime-- Thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime (2017) được tiết lộ, với điểm đáng chú ý là mặt trước có sự xuất hiện của cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Dù chỉ còn một tháng nữa là kết thúc năm 2017, nhưng bản cập nhật phiên bản Samsung Galaxy J5 Prime hệ điều hành Android vẫn có thể ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Trong khi tháng trước không có bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy J5 Prime từ Cơ quan quản lý viễn thông Hoa Kỳ (FCC) thì giờ đây, thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại đã được tiết lộ.

Lộ thông số của Galaxy J5 Prime (2017) ảnh 1Bảng thông số kỹ thuật của Galaxy J5 Prime- nguồn Phone Arena.

Rõ ràng, phiên bản cập nhật Galaxy J5 Prime sẽ sử dụng hệ điều hành Android Nougat 7.1.1.  Bộ vi xử lý Exynos 7570  tốc độ 1,4GHz, đi kèm với vi xử lý đồ họa Mali T720.

Mẫu điện thoại thông minh này có RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Bên cạnh đó, camera sau có độ phân giải 13 megapixel, camera trước có độ phân giải là 8 megapixel.

Điểm đáng chú ý của chiếc điện thoại này là ở mặt trước có sự xuất hiện của cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home. Ngoài ra, màn hình 5 inch của J5 Prime sử dụng tấm nền PLS LCD độ phân giải HD, pin của J5 Prime có dung lượng 2.500 mAh, đủ để sử dụng ít nhất hai ngày.

Hiện tại, thông tin về thời gian ra mắt của chiếc điện thoại Galaxy J5 Prime chưa được xác định cụ thể.