Lộ giá 3 mẫu smartphone Motorola còn chưa công bố

VietTimes – Một người chuyên cung cấp tin tức về các sản phẩm của Motorola đã đăng tải giá bán của 3 mẫu điện thoại mà hãng này còn chưa công bố chính thức. Điểm đặc biệt là cả 3 mẫu điện thoại này đều được trang bị camera kép giống như một số smartphone cao cấp hiện nay.

Motorola Z Force

Motorola Z Force

Theo một dòng tweet vừa được Andi Yatim - người chuyên tiết lộ thông tin về các sản phẩm của Motorola đăng tải thì mẫu điện thoại Moto Z2 Force sẽ có giá bán tại Ấn Độ là 38.999 rupee, tương đương với 607 USD. Tất nhiên đây chỉ là giá bán ở Ấn Độ. Tại Mỹ mẫu điện thoại này sẽ có mức giá khác.

Một mẫu điện thoại khác cũng chưa được công bố của Motorola là Moto G5S Plus. Mẫu điện thoại này trông giống như Moto G5 Plus ngoại trừ thân máy bằng kim loại và có camera kép phía sau. Nó cũng có các thông số tương tự như Moto G5 Plus và có giá là 16.999 rupee, tương đương với 280 USD. Hiện Moto G5 Plus đang được bán với giá 229 USD trên Best Buy.

Mức giá rò rỉ cuối cùng là của sản phẩm Moto X4. Đây là phiên bản tiếp theo của dòng Moto X ra đời năm 2015. Theo ông Yatim, mẫu điện thoại thuộc phân khúc tầm trung này có giá 20.999 rupee, tương đương với 326 USD. Cả ba sản phẩm chưa được công bố của Motorola đều được trang bị máy ảnh kép ở mặt lưng.

Tuần trước, Motorola vừa cho ra mắt sản phẩm Moto Z2 Play. Đây là mẫu điện thoại thuộc phân khúc trung cấp, có giá khoảng 500 USD.