Lộ diện toàn bộ mặt trước của Xiaomi Mi Mix 2 trước giờ G

VietTimes - Chỉ mấy tiếng nữa là đến màn ra mắt của siêu phẩm Xiaomi Mi Mix 2, nhưng một hình ảnh mới xuất hiện trên mạng đã cho người dùng có một cái nhìn rõ hơn về toàn bộ mặt trước của chiếc smartphone này. 
Lộ diện toàn bộ mặt trước của Xiaomi Mi Mix 2 trước giờ G (ảnh: Phone Arena)
Lộ diện toàn bộ mặt trước của Xiaomi Mi Mix 2 trước giờ G (ảnh: Phone Arena)

Vì hình ảnh thực tế được cho là của Xiaomi Mi Mix 2 xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nên chúng tôi khuyên bạn chưa nên tin tưởng hoàn toàn đây là thật. Tuy nhiên, may mắn là chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để xác nhận vì Xiaomi Mi Mix 2 sẽ được ra mắt trong vài giờ tới cùng với chiếc Mi Note 3.

Trong trường hợp hình ảnh này đúng là của Mi Mix 2, nó xác nhận rằng Xiaomi đã thành công trong việc thu nhỏ mép viền dưới thậm chí nhiều hơn so với Mi Mix thế hệ đầu. Thiết bị trong ảnh trông giống như một chiếc phablet viền màn hình siêu mỏng đúng nghĩa, đây là điều mà chỉ có một vài hãng sản xuất smartphone có thể làm được.

Một lần nữa, camera chụp ảnh tự sướng đã được di chuyển đến phần dưới của mặt trước. Phím âm lượng lớn và các nút bật/tắt nguồn nằm ở cạnh bên phải của điện thoại, trong khi phía bên trái hoàn toàn trống không.

Vì không thấy được phía trên và dưới cùng của Mi Mix 2 từ hình ảnh rò rỉ, nên chúng tôi không chắc Xiaomi có quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe hay không, nhưng có khả năng chiếc phablet này sẽ sử dụng cổng USB loại C.

Ngoài ra, không có bất kỳ chi tiết nào mới được tiết lộ bởi hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi Mix 2 lần này.