Lộ diện màn hình viền siêu mỏng MultiSync EA245Wmi

Với thiết kế kế viền màn hình chưa đầy 1mm ở cả 3 cạnh, màn hình của NEC được xem là một lựa chọn đáng quan tâm cho giải pháp phối ghép nhiều màn hình.
Màn hình viền siêu mỏng MultiSync EA245Wmi
Màn hình viền siêu mỏng MultiSync EA245Wmi

Với người dùng máy tính ngày nay, việc kết hợp sử dụng cùng lúc nhiều màn hình được xem là một điều khá cần thiết – nhất là khi công việc đòi hỏi phải cập nhật thông tin liên tục. Chính vì yếu tố này mà các hãng sản xuất màn hình ngày nay đang cố gắng thu hẹp hơn nữa phần khung viền để cho việc ghép nhiều màn hình được tiện lợi hơn và quan trọng là mang lại một không gian làm việc liền mạch tạo cảm hứng tốt cho công việc.

Lộ diện màn hình viền siêu mỏng MultiSync EA245Wmi ảnh 1
NEC MultiSync EA245Wmi.

NEC gần đây cũng đã chính thức tham gia sân chơi màn hình viền siêu mỏng bằng việc ra mắt mẫu MultiSync EA245Wmi với bề dày khung viền ở cạnh trái/phải chỉ 0,9mm và cạnh trên cũng chỉ dày vỏn vẹn 0,8mm. Mẫu màn hình NEC MultiSync EA245Wmi cũng có góc nhìn rộng (178 độ), khung hình IPS hỗ trợ độ phân giải Full HD, tỷ lệ tương phản tiêu chuẩn đạt mức 1.000:1. MultiSync EA245Wmi cũng được NEC đảm bảo có độ sáng cao, tỷ lệ khung hình 16:10, ngõ vào tín hiệu hình ảnh phổ biến (VGA, DVI-D, DP 1.2 và cả HDMI). NEC còn trang bị kèm MultiSync EA245Wmi hub USB 3.0 giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc kết nối các thiết bị ngoại vi và quan trọng là cũng hỡ trợ các công nghệ cần thiết như giúp tự động cân chỉnh độ sáng khung hình theo môi trường làm việc, chế độ tiết kiệm điện và cũng hỗ trợ cả dãy nút tương tác cảm ứng hiện đại.

NEC MultiSync EA245Wmi hiện có giá bán ở mức 399 USD.

Theo PC World VN