Lộ diện hai smartphone Sony Xperia 2018

VietTime -- Website Vortex.ge công bố hình ảnh thiết kế và tính năng của hai smartphone Sony Xperia 2018. Chiếc điện thoại với các góc được bo tròn hơn và thiết kế bóng bẩy đã quay trở lại trên flagship của Sony.

Để đáp ứng thị hiếu của người dùng, Sony có thể ra mắt ít nhất hai mô hình điện thoại thông minh Xperia có màn hình hiển thị gần như không có khung viền trong năm 2018. 

Lộ diện hai smartphone Sony Xperia 2018 ảnh 1Hình ảnh được cho là hai mô hình smartphone hàng đầu của Sony trong năm 2018

Theo một số thông tin gần đây cho biết, một trong những smartphone sắp tới có thể là thiết bị kế nhiệm cho Xperia XZ Premium.

Lộ diện hai smartphone Sony Xperia 2018 ảnh 2Hai mô hình smartphone hàng đầu của Sony trong năm 2018

Website Vortex.ge công bố một số hình ảnh thiết kế và tính năng của 2 chiếc smartphone hàng đầu  trong năm 2018 của Sony , một trong hai phiên bản là chiếc flagship của hãng, chiếc điện thoại với các góc được bo tròn hơn và thiết kế bóng đã quay trở lại trên flagship (smartphone bên trái) của Sony.

Lộ diện hai smartphone Sony Xperia 2018 ảnh 3Thiết kế bóng đã quay trở lại trên flagship (smartphone bên trái) của Sony

Chiếc flagship này có loa kép ở mặt trước, camera kép phía sau, màn hình 4K (có thể lớn hơn 5.5 inch), RAM 6 GB, bộ nhớ trong là 128 GB và được trang bị chip cao cấp Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm. Theo tin đồn gần đây, sản phẩm cao cấp của Sony có thể có một máy quét vân tay được nhúng vào màn hình và cũng là một trong những thiết bị đầu tiên sở hữu công nghệ này.

Lộ diện hai smartphone Sony Xperia 2018 ảnh 4

Chiếc smartphone thứ 2 của Sony cũng sở hữu loa kép và camera kép, nhưng cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Các tính năng khác của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Mặc dù tính đến thời điểm này, chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận chính xác về mẫu thiết kế cũng như tính năng của hai mẫu flagship trong năm 2018 của Sony. Nhưng những cải tiến của Sony chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.