LG G6 trang bị camera kép góc rộng 125 độ

Cụm camera kép trên mẫu smartphone cao cấp LG G6 được khẳng định sẽ trang bị 2 cảm biến cùng hỗ trợ độ phân giải ở mức 13MP.
Thông tin LG G6 trang bị camera kép đã được LG chính thức xác nhận.
Thông tin LG G6 trang bị camera kép đã được LG chính thức xác nhận.

Theo cập nhật mới nhất, LG vừa tiết lộ thêm nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt tại triển lãm MWC 2017 của hãng này. Đáng chú ý là sản phẩm mới của LG, mẫu smartphone LG G6 sẽ trang bị camera kép tựa như đồn thổi gần đây.

Dựa vào thông tin mà LG chia sẻ, có thể nhận thấy mẫu smartphone cao cấp LG G6 chắc chắn sẽ có thiết kế camera kép ở mặt sau và cụm camera này sử dụng 2 cảm biến 13MP và cho góc nhìn đến 125 độ. Camera trước trên LG G6 cũng được khẳng định sẽ cho góc nhìn đạt mức siêu rộng, 100 độ. Tiếc là LG không cho biết độ phân giải mà camera trước của mẫu smartphone sắp ra mắt sẽ hỗ trợ.

Như PC World Vietnam từng thông tin, LG G6 sẽ sớm được giới thiệu tại triển lãm MWC 2017 diễn ra vào ngày 26/2. Sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp LG G5 được cho là sẽ trang bị pin dung lượng cao hơn, hứa hẹn tăng đáng kể thời gian sử dụng, nhưng sẽ không còn thiết kế tháo rời vì thân máy đã được gia cố đặc biệt để đảm bảo khả năng chống nước và bụi bẩn.

LG G6 hiện được kỳ vọng sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821, USB Type-C, và được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat ngay từ khi xuất xưởng. Theo SlashGear, LG G6 được tường thuật trang bị màn hình Full Vision 5,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 2.880x1.440 pixel, mật độ điểm ảnh 564ppi cùng tỷ lệ khung hình hiển thị ở mức 18:9 (hay 2:1) và bộ tứ chip xử lý âm thanh (DAC) hàng hiệu hứa hẹn mang lại một trải nghiệm âm thanh chân thực hơn.

Theo PC World VN