Lenovo sẽ ra mắt smartphone gaming cạnh tranh với Black Shark và ROG Phone

Không bỏ qua xu hướng mới của thị trường, Lenovo cũng sẽ sớm ra mắt một mẫu smartphone gaming.

Mới đây, Lenovo đã tạo một tài khoản Weibo với tên gọi Lenovo Legion và đăng tải những thông tin úp mở về việc sẽ ra mắt một mẫu smartphone mới. Trước đó, thương hiệu Legion của Lenovo đã gắn liền với loạt sản phẩm gaming và gặt hái được một số thành công nhất định. Do đó, rất có thể hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone chuyên chơi game mang thương hiệu Legion.

Hồi tháng 4 vừa qua, Chang Cheng, Phó chủ tịch của Lenovo đã xác nhận rằng hãng có thể sẽ sớm ra mắt một mẫu điện thoại chơi game trong năm 2020. Tuy nhiên, sau đó không có nhiều thông tin cũng như thông số kỹ thuật của thiết bị này được tiết lộ.

Mặc dù thị trường smartphone gaming đang rất phát triển nhưng việc Lenovo sẽ tiếp cận thị trường tiềm năng này như thế nào vẫn đang là một dấu hỏi. Nhà sản xuất này sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt với những đối thủ sừng sỏ như Black Shark của Xiaomi hay ROG Phone của Asus.

Theo Techz

https://www.techz.vn/177-1219-1-lenovo-se-ra-mat-smartphone-gaming-canh-tranh-voi-black-shark-va-rog-phone-ylt503187.html