Lenovo ra mắt dòng laptop ThinkBook dành cho người dùng doanh nghiệp

Bộ đôi ThinkBook 14 và 15 mới được Lenovo trang bị chip Intel Core Gen 10 cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá của dòng ThinkBook dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sự kiện Lenovo Tech Life diễn ra ở Đức, Lenovo đã công bố 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và 15 mới hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Là sự bổ sung mới nhất cho dòng ThinkBook được ra mắt tại sự kiện Lenovo Accelerate hồi tháng 5 năm nay, những thiết bị mới này được thiết kế nhằm mang lại hiệu năng và kết nối mạnh mẽ nhất. Với kiểu dáng đẹp và trang nhã, phù hợp với không gian làm việc hiện đại, các mẫu laptop ThinkBook là sự hội tụ của hiệu suất, bảo mật và kết nối mà các khách hàng với phong cách riêng cần có cho một môi trường làm việc thông minh hơn.

ThinkBook 14

2 mẫu laptop ThinkBook 14 và 15 được trang bị hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật tiện lợi và làm việc thông minh. Kiểu dáng cao cấp của các laptop ThinkBook còn được tôn lên bởi những sáng tạo và công nghệ ẩn chứa bên trong. Được phủ bởi hợp kim nhôm và magie, ThinkBook tích hợp nhiều tính năng cấp doanh nghiệp giúp tô điểm thêm cho phong cách làm việc năng động ngày nay.

Các tính năng nổi bật của ThinkBook bao gồm: Hiệu năng hoạt động với chip xử lý Intel Core Gen 10 cho hiệu năng vượt trội, có thể tùy chỉnh hiệu suất theo từng tác vụ dựa trên công nghệ AI. Tìm hiểu thêm tại đây; Ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn giúp xử lý dễ dàng mọi tải công việc nặng nhất, thậm chí hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel Optane Memory H10 với Solid State Storage.

ThinkBook 15

Trải nghiệm kết nối Internet siêu nhanh với tốc độ Gigabit đối với cả kết nối có dây (RJ45) và không dây Intel Wi-Fi 61 (tùy chọn). Bộ đôi laptop ThinkBook 14 và 15 cũng được trang bị tính năng bảo mật tiện lợi. Mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh (Smart Power Button) được tích hợp đầu đọc vân tay; Đảm bảo tính riêng tư của webcam với nắp che camera ThinkShutter

Thiết bị có bảo vệ thiết bị chuột không dây của bạn khỏi việc bị mất hoặc đánh cắp nhờ cổng USB ẩn trong máy; Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi Skype for Business ngay lập tức với hotkey; Sạc hoặc kết nối mọi thiết bị USB-C với cổng USB-C Gen2 đầy đủ chức năng. Loại bỏ nhu cầu mang theo cục sạc riêng.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201909/lenovo-ra-mat-dong-laptop-thinkbook-danh-cho-nguoi-dung-doanh-nghiep-639683/