Lần đầu tiên Canon giới thiệu máy in dành riêng cho thị trường Việt Nam

Canon vừa ra mắt dòng máy in dành riêng cho thị trường Việt với ưu điểm hộp mực to hơn phù hợp với nhu cầu in ấn của doanh nghiệp Việt.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm ngày 25/9/2019, đại diện của Canon cho biết, đây là lần đầu tiên hãng có một sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản.

Dòng máy in laser đơn năng LBP161dn+ có kích thước nhỏ gọn tương tự dòng tiền nhiệm LBP151dw nhưng có thiết kế hộp mực có sức chứa lớn hơn, năng suất in 4100 trang.

Máy in Canon LBP161dn+.

Ngoài ra, tốc độ in của máy cũng tăng lên 28 trang/phút đối với giấy khổ A4, đồng thời hỗ trợ in giấy A5 (khổ ngang) và A6 (khổ dọc). Trong đó, tốc độ in A5 được cải thiện, chỉ còn 12,1 giây so với tốc độ 49,9 giây của sản phẩm tiền nhiệm.

LBP161dn+ sử dụng công nghệ sấy nóng cục bộ độc quyền của Canon giúp thời gian làm nóng máy được rút ngắn từ 8 giây xuống còn 5,2 giây, giảm tiêu thụ điện năng. Máy sử dụng màn hình LCD 5 dòng hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt cho phép người dùng có thể kiểm tra lượng mực, thay đổi thông số in ấn và kiểm tra vận hành của máy.

Sản phẩm có mức giá 6,6 triệu đồng, bảo hành 2 năm thay vì 12 tháng như các dòng máy in khác. Cũng trong buổi họp báo, Canon còn giới thiệu dòng dòng sản phẩm máy in khác.

Loạt máy in khác của Canon.

Máy in laser đơn sắc trắng đen imageCLASS mới

Canon giới thiệu 3 mẫu máy in laser đơn năng mới nhất thuộc dòng imageCLASS là: LBP226dw, LBP228x và LBP325x. Đây là những dòng máy in có kích thước nhỏ gọn phù hợp với các văn phòng nhỏ.

Máy có các tính năng như: in đảo mặt, tốc độ in đen trắng nhanh, khoảng 43 trang/phút. Các mẫu cũng hỗ trợ đến 3 khay giấy gắn ngoài 550 tờ tùy chọn với sức chứa tối đa của LBP325x là 2.300 tờ, trong khi hai dòng còn lại là 900 tờ.

Máy in laser đa năng trắng đen imageCLASS mới

Ba mẫu máy in laser trắng đen đa chức năng khổ A4 imageCLASS MF543x, MF449x và MF445dw được trang bị các tính năng mới như: Quản lý Bộ phận (Department ID) cho phép quản trị viên thiết lập tài khoản riêng cho người dùng đi kèm với các tác vụ cụ thể cho từng người, qua đó hạn chế việc in ấn không kiểm soát; chức năng uniFLOW Online Express giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý chi phí trên từng bản in với hệ thống kiểm soát người dùng trên nền tảng đám mây.

Máy in ảnh 6 màu PIXMA TS8370

Hình ảnh lấy từ máy in ảnh 6 màu PIXMA TS8370 sau đó ủi dính lên áo.

Sản phẩm máy in mới với khả năng tương thích với các loại giấy in ảnh trên vải và giấy Matte hai mặt. Với máy in này người dùng có thể in các mẫu thiết kế trên áo cotton, túi vải, dây đeo… hoặc in ấn thiệp với giấy hai mặt Double-sided Matte Paper.

Máy hỗ trợ nhiều tính năng như: kết nối không dây hỗ trợ thiết lập Wi-Fi, công nghệ Wireless Direct giúp kết nối trực tiếp với thiết bị di động mà không cần router không dây; ứng dụng di động Creative Park của Canon cho phép truy cập nhiều mẫu thiệp mừng, thiết kế giấy 3D, lịch… để người dùng có thể tự thiết kế mẫu in; ứng dụng Message in Print giúp người dùng có thể đọc được thông điệp được nhúng vào các ảnh đã in...

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/lan-dau-tien-canon-gioi-thieu-may-in-danh-rieng-cho-thi-truong-viet-nam-190947.ict