Kinh ngạc với Honor V10 vừa ra mắt: có Face ID, animoji còn đỉnh hơn iPhone X

VietTimes – Honor vừa cho ra mắt mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình là chiếc V10. Điều đáng ngạc nhiên là V10 có cả hai tính năng nổi bật nhất trên chiếc iPhone X, đó là nhận dạng khuôn mặt (Face ID) và biểu tượng động (anomoji). Thậm chí, animoji của V10 còn đỉnh hơn cả iPhone X.
Honor V10 (ảnh: Phone Arena)
Honor V10 (ảnh: Phone Arena)

Honor là một thương hiệu điện thoại giá rẻ của Huawei. Chiếc V10 là một phần của kế hoạch “những đổi mới trong tương lai”, với một bộ cảm biến nhận diện khuôn mặt ở phía trước cùng một camera hồng ngoại và laser phát sáng bề mặt khoang dọc (VCSEL). Tính năng này sẽ được sử dụng để khóa và mở khóa điện thoại.

Kinh ngạc với Honor V10 vừa ra mắt: có Face ID, animoji còn đỉnh hơn iPhone X ảnh 1Honor V10 (Phone Arena)

Nhưng Honor không chỉ dừng lại ở Face ID. Công ty này cũng giới thiệu bộ sưu tập biểu tượng động (animoji) rất độc đáo. Mặc dù các biểu tượng này nhìn giống nhân vật hoạt hình hơn là emoji, nhưng rõ ràng nó “trên cơ” animoji của iPhone X khi nó thể mô phỏng các chuyển động trên khuôn mặt chủ sở hữu, kể cả thè lưỡi.

Trong các hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy Honor so sánh animoji của mình với animoji của Apple. Phải nói là công ty của Trung Quốc đã bắt chước rất nhanh trào lưu animoji và phát triển lên một tầm cao mới.   
Kinh ngạc với Honor V10 vừa ra mắt: có Face ID, animoji còn đỉnh hơn iPhone X ảnh 2ảnh: WinFuture
Kinh ngạc với Honor V10 vừa ra mắt: có Face ID, animoji còn đỉnh hơn iPhone X ảnh 3ảnh WinFuture
Kinh ngạc với Honor V10 vừa ra mắt: có Face ID, animoji còn đỉnh hơn iPhone X ảnh 4ảnh WinFuture