Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng

Loa di động Dali Katch có thiết kế mới mẻ trái ngược phong cách cổ điển trước đây của hãng Dali, khung kim loại chắc chắn cùng hai mặt loa hoạ tiết vân kim cương sang trọng.

Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng

Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng

Dali là thương hiệu loa nổi tiếng đến từ Đan Mạch chuyên cung cấp các dòng loa hi-fi được ưa chuộng trong giới chơi âm thanh tại Việt Nam. Nói về phân khúc loa di động, Dali vẫn chưa có một sản phẩm đúng nghĩa cho đến khi Dali Katch ra đời, một chiếc loa di động được cho là hội tụ hai yếu tố vẻ đẹp hiện đại và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp từ Dali, với mức giá bán 10,5 triệu đồng.

Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 1

Loa di động Dali Katch được đóng hộp rất đơn giản, ngoài loa chỉ có thêm adapter sạc và 3 chuẩn sạc khác nhau

Dali Katch có thiết kế gọn nhẹ, kích thước toàn thân khoảng 138 x 268,5 x 47mm và cân nặng 1,1kg dễ dàng di chuyển. Kiểu dáng loa Dali Katch được mô phỏng theo hình ô-van với các cặp loa được bố trí đối xứng ở hai mặt cho khả năng phát âm thanh theo hai hướng khác nhau. Bọc bên ngoài là lớp vỏ nhựa sơn phủ từ tính cùng với khung kim loại nhằm tăng độ chắc chắn, bảo vệ màng loa là lưới vân kim cương bắt mắt ở cả hai mặt. Ngoài ra, hãng Dali còn thiết kế dây da đính vào thân loa với một đầu dịch chuyển để làm quai xách loa, đồng thời cũng tăng tính thời trang và độc đáo cho chiếc loa di động này.

Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 2

Dây loa thiết kế cách điệu giúp người dùng xách theo bên mình tiện lợi.

Cấu tạo bên trong loa Dali Katch gồm 2 loa tweeter 21mm, 2 loa woofer 3,5 inch và 2 ampli Class-D 25W chia đều ra hai mặt. Dali Katch hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 4.0 Apt-X và giao tiếp trường gần NFC trong khi kết nối vật lý đi kèm là USB và jack 3,5mm. Nếu không muốn nghe nhạc không dây người dùng có thể sử dụng một jack tai nghe 3,5mm 2 đầu nối loa với nguồn phát hoặc kết nối Chrome Cast qua cổng USB. Dali Katch được trang bị viên pin dung lượng 2.600mAh cho thời gian sử dụng khoảng 24 giờ và mất 2 giờ để sạc đầy.

Các phím bấm điều khiển khá đơn giản và nằm hết trên đỉnh loa, phím nguồn bao quanh bởi 4 đèn LED, phím bluetooth để kết nối và ghép thiết bị, phím tăng giảm âm lượng và phím chuyển đổi giữa hai chế độ âm thanh Clear và Warm nhằm phù hợp với các nhu cầu thưởng thức nhạc khác nhau.

Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 3
Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 4
Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 5
Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 6
Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 7
Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 8
Khui hộp loa di động từ Đan Mạch Dali Katch giá 10,5 triệu đồng ảnh 9

Theo Nghe nhìn VN