Không thể bỏ qua TOTOLINK N600R với 7 lý do này!

Bạn có đang tìm kiếm một Router Wi-fi cho gia đình với khả năng phủ sóng rộng và đảm bảo kết nối ổn định cho tất cả các thiết bị mạng? Hay là nhu cầu sử dụng cho quán cafe, văn phòng nhỏ? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Router Wi-fi TOTOLINK N600R với 7 lý do sau

1.Thiết kế hiện đại, hầm hố

N600R được thiết kế với tông trắng chủ đạo, đi kèm là mẫu anten mới 5dBi tạo cảm giác hầm hố với chất lượng phủ sóng rộng. Đồng thời các mặt hông và mặt đáy đều có khe tản nhiệt thiết kế tinh tế giúp thiết bị tản nhiệt tốt và hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài mà không lo bị nóng treo ảnh hưởng đến hiệu suất.

2. Tính năng ưu Việt

Router Wi-fi N600R có chuẩn kết nối IEEE 802.11 b/g/n hoạt động trên băng tần 2.4GHz, cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 600Mbps, được xem là Router Wi-fi mạnh nhất của chuẩn N 600Mbps.

TOTOLINK N600R cho phép kết nối tối đa có thể lên đến 25-30 thiết bị kết nối vào, số lượng kết nối ổn định sẽ dao động tùy thuộc ứng dụng mà người dùng đang sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ tốt cho các nhu cầu sử dụng Internet cho gia đình bạn.

3. Tính năng mở rộng vùng phủ sóng với nút Turbo

Điểm nổi trội nhất của N600R là tích hợp nút Turbo thần thánh giúp N600R hoạt động với công suất tối đa, cho phép bán kính phát sóng rộng gấp 2 lần so với Router bình thường giúp phủ rộng tới mọi vùng khó tiếp cận hoặc góc khuất.

4. Hệ thống bảo mật tối ưu

TOTOLINK N600R được tích hợp nhiều chế độ mã hóa bảo mật 64/128 bit WEP, WPA, WPA2 và WPA-Mixed. Điều này giúp hệ thống của bạn tăng cường tính bảo mật, tránh bị xâm nhập từ bên ngoài cũng như giảm nghẽn mạng và lạm dụng băng thông.

5. TOTOLINK N600R có 4 chế độ vận hành

- Gateway/ Router Mode (Chế độ mặc định)

- Bridge/AP Mode

- Repeater Mode – Chế độ mở rộng sóng

- WISP Mode

Router TOTOLINK N600R hỗ trợ 4 chế độ hoạt động, điều này giúp bạn có thể các tùy chỉnh chế độ hoạt động theo nhu cầu sử dụng.

6. Tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mới

Trên TOTOLINK N600R có tích hợp sẵn nhiều tính năng, công nghệ mới cần thiết như:

- N600R sử dụng công nghệ MIMO nhằm nâng cao chất lượng truyền tải dữ liệu.

- Tính năng Bật/Tắt Wi-fi (Lập lịch hoạt động Wi-fi) giúp bạn chủ động động kiểm soát thời gian truy cập Wi-fi của con em chúng ta tốt hơn.

- Tính năng QoS cho phép bạn hạn chế băng thông dựa theo từng thiết bị dựa vào địa chỉ IP hoặc MAC.

- Hỗ trợ tính năng Multiple SSID, bạn có thể tạo nhiều SSID (tên Wi-fi) giúp quản lý truy cập dễ dàng hơn.

- Đồng thời N600R còn hỗ trợ lọc IP, Port, MAC, URL và Port Forwarding,…. Nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn những tính năng vô cùng hữu ích ngay trong Firmware mặc định, không cần sự can thiệp bằng Firmware bên ngoài.

7. Giá cả phải chăng

Hiện nay TOTOLINK N600R có mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu hộ gia đình mà vẫn đảm bảo kết nối ổn định, vùng phủ sóng rộng.

Trên dây là 7 lý do bạn không thể bỏ qua sản phẩm Router Wi-fi N600R của TOTOLINK. N600R là một giải pháp tuyệt vời cho gia đình của bạn!

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/trai-nghiem-ict/201906/khong-the-bo-qua-totolink-n600r-voi-7-ly-do-nay-635372/