Khởi nghiệp blockchain ở San Francisco bắt tay hợp tác cho nền tảng Airbnb mới

Hai công ty khởi nghiệp blockchain ở San Francisco đang hợp tác, trong đó một dự án là mục tiêu tạo ra một Airbnb phi tập trung.
Khởi nghiệp blockchain ở San Francisco bắt tay hợp tác cho nền tảng Airbnb mới - Ảnh 1

Hai công ty khởi nghiệp blockchain ở San Francisco đang hợp tác, trong đó một dự án là mục tiêu tạo ra một Airbnb phi tập trung.

Doanh nghiệp khởi nghiệp cho thuê nhà ngắn hạn là Bee Token và nền tảng dịch vụ tài chính WeTrust hợp tác để phát triển một "lớp bảo hiểm phi tập trung dựa trên mô hình tiền gửi an toàn từ nguồn số đông". Nói cách khác, tiền gửi sẽ hoạt động như một bộ đệm tài chính cho cả hai bao gồm danh sách chủ nhà trên nền tảng Beenest của Bee Token cũng như khách hàng.

Để đến với mục tiêu đó, hai doanh nghiệp bắt đầu lên kế hoạch kết nối với nhau để chia sẻ thông tin về người dùng, bao gồm cả sự tin cậy tổng thể như thông tin người thuê nhà hoặc chủ nhà. Ý tưởng là bằng cách giảm chi phí về những khó khăn bất ngờ chủ yếu – như là bảo hiểm đối với thiệt hại tài sản có thể - hai công ty có thể mở ra việc thâm nhập một nền kinh tế chia sẻ tập trung ở khu vực nhà ở.

Giám đốc điều hành của WeTrust George Li đã dẫn lời:

"Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn về sự hợp tác này với Bee Token Sự hợp tác này chính là kiểu trường hợp sáng tạo mà chúng tôi tin rằng sẽ chứng minh được lợi thế của nền tảng của chúng tôi trong việc quản lý các quy trình phức tạp liên quan đến các sản phẩm bảo hiểm phi tập trung và các sản phẩm giống như bảo hiểm trong tất cả các công nghiệp đa dạng".

Nền tảng của Bee Token có mã token là BEE, token BEE là đề tài được đưa ra bán trước với giá trị 10 triệu USD. Việc bán token công khai bắt đầu vào cuối tháng này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với San Francisco Chronicle, đồng sáng lập Bee Token Jonathan Chou đã gợi ý rằng nền tảng này sẽ phục vụ cho những người đã tiếp xúc với thế giới tiền ảo.

Ông Jonathan Chou, đồng sáng lập Bee Token, nói: "Chúng tôi phục vụ rất nhiều cho các đối tượng mua bán tiền ảo để bắt đầu, nhưng nó không trực quan với người sử dụng chính thống. "Chúng tôi nghĩ rằng nhu cầu mới là để mọi người có thể chi tiêu đồng tiền bitcoin".

Theo ICTNews

http://ictnews.vn/internet/blockchain/khoi-nghiep-blockchain-o-san-francisco-bat-tay-hop-tac-cho-nen-tang-airbnb-moi-163989.ict