Kaspersky ra mắt phiên bản mới của Small Office Security, dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kaspersky Small Office Security dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ, không có chuyên viên IT riêng và vẫn bảo mật được hệ thống ở mức cho phép.

Những công ty nhỏ với quy mô dưới 25 nhân viên phải đối mặt với mối đe dọa mạng nhưng khác với các doanh nghiệp lớn, họ không có khả năng ưu tiên bảo mật CNTT mà chỉ tập trung vào tăng trưởng doanh nghiệp.

Nhắm vào đối tượng này, thế hệ mới của Kaspersky Small Office Security cung cấp giải pháp bảo mật chống lại tội phạm mạng mà không cần đến sự can thiệp của quản lý hay chuyên gia kỹ thuật.

Theo báo cáo “Doanh nghiệp tăng trưởng an toàn: Ứng dụng đám mây và quan tâm bảo mật” từ Kaspersky Lab, gần một phần ba (32%) các công ty nhỏ thường giao phó nhiệm vụ an ninh mạng cho các nhân viên không có chuyên môn. Do đó, các công ty này phải thực hiện một giải pháp dễ sử dụng, có thể được triển khai và quản lý bởi gần như mọi người trong công ty.

Phiên bản mới của Kaspersky Small Office Security có thể cài đặt trong vài phút. Nếu doanh nghiệp muốn kiểm soát nhiều hơn, phần hỗ trợ web sẽ cung cấp thông tin cần thiết về cách sử dụng sản phẩm (bao gồm thông tin về giấy phép, người dùng và thiết bị của họ, phiên bản cài đặt, v.v...)

Hệ thống Watcher trong phiên bản mới của Kaspersky Small Office Security hiện có sẵn cho tệp tin máy chủ điều hành Windows, nhằm tránh các mối đe dọa từ ransomware. Ngoài các lớp bảo mật, giải pháp còn phát hiện các mối đe dọa và giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của công ty, ngăn chặn các mối nguy hiểm chống lại hệ thống, sao lưu dữ liệu quan trọng và khởi động lại nếu cần mà không gây ra ảnh hưởng nào.

Ngoài sự đe dọa đến từ ransomware, trong giai đoạn 2017-2018, 2,7 triệu người dùng đã bị ảnh hưởng bởi những kẻ đào tiền ảo, sử dụng nguồn điện từ dụng máy tính, điện thoại di động và máy chủ để khai thác tiền điện tử. Khi đó, các doanh nghiệp sẽ phải trả các hóa đơn tiền điện cao hơn, trong khi thực chất các máy tính và hệ thống của họ chạy với công suất thấp hơn. Kaspersky Small Office Security cũng bảo vệ doanh nghiệp khỏi những kẻ đào tiền ảo.

Phần mềm có thể lên lịch tìm kiếm cập nhật cho ứng dụng, giúp giảm nguy cơ lỗ hổng ứng dụng chưa được vá bị tội phạm mạng khai thác. Nó cũng hỗ trợ lướt web an toàn, với trình duyệt web riêng tư, chống lừa đảo, chống thư rác và khóa các banner quảng cáo. Trong khi đó, tính năng Safe Money bảo vệ các giao dịch tài chính bằng cách mở các trang thanh toán trong một trình duyệt được bảo vệ.

Kaspersky Small Office Security dành cho các công ty có 5-25 máy tính, một số khu vực được hỗ trợ đến 50 máy tính.

Theo ICT news

https://ictnews.vn/cntt/bao-mat/kaspersky-ra-mat-phien-ban-moi-cua-small-office-security-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-173178.ict