iPhone X bất ngờ xuất hiện trên phố trước ngày lên kệ

VietTimes – Apple có lẽ sẽ không hài lòng khi một vlogger thời trang ít tên tuổi đã đến thăm người cha là nhân viên của Apple và tải lên một video về iPhone X đang hoạt động. Video còn cho thấy iPhone X được đem ra để thanh toán Apple Pay tại một cửa hàng café.
iPhone X (ảnh Business Insider)
iPhone X (ảnh Business Insider)

Cô gái cầm iPhone X của cha để khoe có tên là Brooke Amelia Peterson. Cô là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm iPhone X khi cha của cô là nhân viên của Apple. Trong chuyến thăm cha, đi uống café và dạo phố ở Cupertino, Brooke đã giới thiệu cho những người xem video iPhone X hoạt động như thế nào, cách quay trở lại màn hình chính khi đang mở ứng dụng, camera của máy cũng như emoji động rất “bá đạo”. Đặc biệt, video còn cho thấy người cha đã sử dụng iPhone X để thực hiện thanh toán Apple Pay tại cửa hàng café.

Rất nhiều người xem video này trên diễn đàn Reddit đã đánh giá iPhone X có thiết kế không ấn tượng, máy nhìn tương đối dày và cục mịch chứ không thanh thoát như điện thoại Galaxy S8 của Samsung.

Video "khoe" iPhone X

iPhone X sẽ được Apple bán ra trên toàn cầu vào ngày 3/11 tới. Theo những nguồn tin mới nhất thì số lượng iPhone X cung ứng từ Foxconn khá hạn chế do những khó khăn trong việc sản xuất mô đun camera 3D. Lượng hàng khan hiếm vào thời gian đầu ra mắt có thể đẩy giá iPhone X tại “chợ đen” lên cao. Ở Việt Nam, một số cửa hàng đã “hét” giá iPhone X lên tới 50 triệu đồng, gấp đôi so với mức giá gốc bán tại thị trường Mỹ.