iPhone SE 2 sẽ có chip xử lý A13 Bionic mới nhất của Apple, giá chỉ từ 9,2 triệu đồng

VietTimes -- Theo một số thông tin rò rỉ, iPhone SE 2 của Apple sẽ được trang bị chip A13 Bionic mới nhất của hãng, giống như iPhone 11, dòng iPhone mới nhất vừa được Nhà Táo công bố.
Ảnh: Phone Arena
Ảnh: Phone Arena

Một chuyên gia săn tin nổi tiếng từ Trung Quốc mới đây đã tiết lộ rằng Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp dự trữ linh kiện dành cho iPhone SE 2 trong tháng 12. Ông còn xác nhận iPhone SE 2 sẽ dùng chip Apple A13 Bionic và sẽ trình làng trong khoảng 3 tháng tới.

Ảnh: TechSpot
Ảnh: TechSpot

Trước đó, đã có báo cáo cho rằng thiết bị này sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 8. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng sẽ không có thiết kế “tai thỏ” như các phiên bản iPhone mới hiện nay, thay vào đó là thiết kế truyền thống “khỏe khoắn” và cân đối hai bên. Theo Gizchina, iPhone SE 2 sẽ có giá khời điểm từ 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

Ảnh: Gizchina
Ảnh: Gizchina

Chiếc iPhone SE 2 của Apple được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 tức trong quý I-2020. Về một số thông số kỹ thuật khác, thiết bị này có thể đi kèm với RAM 3GB, bộ nhớ trong 64/128 GB. Sản phẩm có ba biến thể màu sắc khác nhau: Đỏ, Xám và Trắng. Hi vọng chúng ta có thể sẽ có thêm nhiều thông tin mới về chiếc iPhone mới này trong những ngày tới.


Theo Gizchina