iPhone 8 trang bị sạc không dây

Trong năm 2017 Apple sẽ ra mắt tới 3 phiên bản iPhone khác nhau. Trong đó, mẫu iPhone 8 được ưu ái nhất và bổ sung hàng loạt tính năng mới.

iPhone 8 sẽ là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone

iPhone 8 sẽ là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone

Theo PhoneArena, năm nay Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone gồm: iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8. Trong đó, iPhone 7S/7S Plus vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế như bộ đôi iPhone 7 đang có trên thị trường.

Riêng mẫu iPhone 8, đây sẽ là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone. Đồng thời, chỉ phiên bản này sẽ được trang bị khả năng sạc không dây và dùng màn hình OLED.

Trong số các đối tác, Samsung đảm nhận nhiệm vụ cung cấp lượng màn hình OLED lớn nhất cho Apple. Tuy nhiên, Apple cũng sẽ tạo cơ hội nhiều hơn cho các đối tác còn lại vào năm 2018.

Điều đó đòi hỏi các công ty này phải tiến hành tăng cường đầu tư vào công nghệ màn hình OLED, trong đó Sharp dự kiến chi tiêu thấp nhất là 5 tỉ USD để phát triển công nghệ và năng lực cung cấp màn hình OLED cho Apple.

Ngoài ra, iPhone 8 nhiều khả năng sở hữu thiết kế mặt kính cả ở phía trước và sau. Trong thời gian gần đây Apple chọn nhôm là vật liệu chính cho vỏ iPhone, trong khi lần gần nhất công ty trang bị mặt kính cho sản phẩm của mình là iPhone 4S, được ra mắt vào năm 2011.

Theo Thanh niên