iPhone 8 trang bị màn hình viền siêu mỏng

Tính đến thời điểm này, iPhone 8, sản phẩm tiếp nối mẫu iPhone 7 đang có mặt trên thị trường dù chưa ra mắt nhưng đã đón nhận không ít sự quan tâm từ phía người dùng mê “Táo”, mà còn cả từ giới chuyên gia phân tích, dự báo trên thị trường.
iPhone 8 trang bị màn hình viền siêu mỏng
iPhone 8 trang bị màn hình viền siêu mỏng

Apple được dự báo sẽ tung ra những sản phẩm tiếp nối chiếc iPhone 7 với thiết kế viền màn hình siêu mỏng vào năm 2017.

Gần đây nhất, fan iPhone đã có thể chắc chắn rằng chiếc iPhone 8 sẽ được trang bị panel màn hình OLED vì chính ông Tai Jeng-wu, đại diện cấp cao của Sharp đã tiết lộ điều này. Chiếc iPhone 8 cũng được kỳ vọng sẽ có các tùy chọn phiên bản màn hình là 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch tựa như những sản phẩm mà Apple từng giới thiệu. 

Theo cập nhất mới nhất, iPhone 8 còn được cho là sẽ có cả tùy chọn phiên bản Plus với màn hình 5,8 inch cũng sẽ dùng panel OLED. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là sản phẩm đánh dấu sự kiện 10 năm iPhone còn được khẳng định sẽ có thiết kế rất hấp dẫn vì phần khung viền màn hình siêu mỏng.

Trong khi đó, phiên bản tiếp nối iPhone 7 vốn trang bị màn hình 4,7 inch sẽ được tăng cường lên mức 5 inch. Mẫu iPhone 8 bản 5 inch này theo dự đoán cũng sẽ có thiết kế viền màn hình mỏng tựa như “đàn anh” 5,8 inch. Chỉ tiếc là bản 5 inch sẽ không được Apple trang bị panel màn hình OLED mà thay vào đó vẫn dùng panel LTPS.