iPhone 7 trang bị 4 loa, có thêm phiên bàn màu tím

Rất có thể, iPhone 7 sẽ có thêm tùy chọn màu sắc mới hướng đến nhóm khách hàng nữ giới.
iPhone 7 trang bị 4 loa, có thêm phiên bàn màu tím
iPhone 7 trang bị 4 loa, có thêm phiên bàn màu tím

Cách đây ít hôm, người dùng từng có dịp chiêm ngưỡng loạt ảnh nét căng của chiếc iPhone 7 trong đó cho thấy sự hiện diện của dải anten với phong cách thiết kế hoàn toàn mới và camera chính phía sau không phải là camera kép như đồn thổi.

Mới đây, làng smartphone còn rộ thêm loạt ảnh được cho là phần khung xương của iPhone 7 cũng với thiết kế duy nhất camera ở mặt sau, nhưng một chi tiết đáng chú ý chính là máy gần như sẽ tích hợp đến 4 loa thay vì chỉ trang bị 1 loa như trước đây. Loạt hình ảnh nàycòn cho thấy chiếc iPhone 7 cũng hoàn toàn vắng bóng ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống và thay vào đó chỉ còn duy nhất ngõ Lightning.

Theo giới công nghệ, hình ảnh rò rỉ mới nhất này mang khá nhiều nét tương đồng với loạt ảnh được dựng từ một nhà sản xuất phụ kiện smartphone gần đây từng chia sẻ. Tuy nhiên, cũng có nhận xét cho rằng khoảng không dành cho camera chính lớn hơn bình thường và nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cụm ống kính chống rung quang học như đồn thổi gần đây.

Còn nhớ cách đây không lâu, iPhone 7 cũng được cho là sẽ trang bị tính năng chống thấm nước và bụi bẩn, kèm theo đó là sự hiện diện của ngõ 3,5mm cũng như nút Home cảm ứng. Chưa dừng lại ở đó, làng smartphone còn có luồng thông tin cho biết iPhone 7 sẽ trang bị công nghệ sạc không dây, hỗ trợ 4 loa ngoài và cung cấp ngõ Smart Connector như dòng máy tính bảng iPad Pro. Hy vọng trong thời gian sắp tới, người dùng sẽ sớm có thêm bằng chứng cho những đồn thổi này là đúng.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh rò rỉ mới nhất của chiếc iPhone 7 ngay sau đây: