iPhone 12 “khai tử” màu xanh rêu, thay thế bằng màu xanh hải quân (Navy Blue) cực chất?

Nếu thông tin này là sự thật thì hẳn phiên bản Navy Blue trên iphone 12 sẽ cháy hàng bởi vì sự sang trọng, bắt mắt của nó.

Mới đây, Max Weinbach, một thành viên của diễn đàn công nghệ XDA Developers cho biết phiên bản iphone 12 ra mắt trong thời gian tới sẽ sở hữu một màu mới toanh, đó chính là xanh hải quân (Navy Blue). Màu xanh navy này được cho là sẽ thay thế bản xanh rêu trên Iphone pro 11.

Trong quá khứ, Max Weinbach đã từng đoán đúng rằng bản nâng cấp của iPhone XR (tức iPhone 11) sẽ có bản màu xanh lá cây. Dựa vào dự đoán của Max Weinbach, một bản phác thảo concept iPhone 12 Pro với màu xanh hải quân đã được đăng tải trên. Với bản phác thảo này, có lẽ Iphone cần thật sự cân nhắc cho ra mắt màu xanh hải quân vì trông nó vô cùng bắt mắt.

Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng nhiều khả năng tùy chọn màu Xanh Navy mới này sẽ chỉ xuất hiện trên các model “Pro” (có thể được đặt tên là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max), tương tự như việc màu Midnight Green dành riêng cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Cách đây ít ngày, giống như rất nhiều dự đoán được đưa ra trước đó, 2 nhà phân tích Timothy Arcuri và Munjal Shah từ ngân hàng UBS thêm một lần nữa khẳng định Apple sẽ trình làng 4 phiên bản iPhone 12 gồm: 1 bản sở hữu màn hình 5,4 inch, 1 bản 6,7 inch và 2 bản 6,1 inch. Hai nhà phân tích đến từ UBS cũng đều cho rằng cả 4 phiên bản iPhone nói trên sẽ đều sở hữu màn hình OLED. Điểm khác biệt nằm ở camera và số lượng RAM.

Bên cạnh bản màu mới được đồn đại, thế hệ iPhone 2020 của Apple còn mang trên mình rất nhiều nâng cấp khác như tùy chọn kết nối 5G, chip A14 5nm mạnh mẽ và được bổ sung cảm biến 3D ToF ở phía sau.  

Theo Yeah1